Khuyến mãi

Tiếng Anh Trong Dịch Vụ Bưu Chính Kèm 1 CD
tiki.vn

Tiếng Anh Trong Dịch Vụ Bưu Chính Kèm 1 CD

28.000

33.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp bạn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh trong lĩnh vực Bưu chính? Vậy thì sản phẩm "Tiếng Anh Trong Dịch Vụ Bưu Chính Kèm 1 CD" sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được biên soạn bởi các chuyên gia đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp, sản phẩm này gồm 9 bài học và được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình dành cho ngành Bưu chính. Bạn sẽ được giới thiệu và thực hành các tình huống thường gặp như chào hỏi khách hàng, cung cấp thông tin, yêu cầu, gọi điện, xin lỗi, cám ơn, bày tỏ nhu cầu, nói giờ và giá cả và đề nghị. Với sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng của mình, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với 1 CD, giúp bạn luyện nghe và phát âm Tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp bạn đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.

Với các từ ngữ thường dùng trong dịch vụ Bưu chính, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng và làm việc hiệu quả hơn, giảm thiểu các phiền toái về ngôn ngữ và đưa ra giải pháp nhanh chóng.

Như vậy, sản phẩm "Tiếng Anh Trong Dịch Vụ Bưu Chính Kèm 1 CD" là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của bạn, giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp với khách hàng của mình và nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để bắt đầu trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Bưu chính bằng Tiếng Anh của bạn!

#BuuChinhTiengAnhCD