Khuyến mãi

Tiếng Anh Trong Công Sở
tiki.vn

Tiếng Anh Trong Công Sở

35.900

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là người muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường công sở? Bạn muốn tự tin trở thành một nhân viên giỏi và yêu thích công việc của mình? Hãy tìm đến "Tiếng Anh Trong Công Sở" - giải pháp toàn diện cho nhu cầu của bạn.

Bộ tài liệu "Tiếng Anh Trong Công Sở" không chỉ là một cuốn sách giáo khoa thường thấy, mà còn là sự pha trộn hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Với tài liệu này, bạn sẽ nhận được các tài liệu bao gồm bài giảng, bài tập và trò chuyện trong môi trường công sở. Các bài tập sẽ giúp bạn rèn luyện cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Bản thân tôi đã từng sử dụng "Tiếng Anh Trong Công Sở" và thực sự ấn tượng bởi cách tiếp cận tổng thể của nó. Là một nhân viên kinh doanh, tôi cần phải giao tiếp với rất nhiều khách hàng quốc tế và đối tác, và tài liệu "Tiếng Anh Trong Công Sở" giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp với họ. Tôi không chỉ biết được các thuật ngữ chuyên ngành trong ngôn ngữ Anh, mà còn được rèn luyện để có thể gặp các trường hợp giao tiếp khó khăn và làm việc với những đồng nghiệp người nước ngoài.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ tài liệu hoàn chỉnh để giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong công sở, tôi chắc rằng "Tiếng Anh Trong Công Sở" sẽ không làm bạn thất vọng. Với chất lượng đáng tin cậy và phong cách dạy học tinh tế, bạn sẽ có được những bước tiến vượt bật trong công việc và sự nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tìm đến "Tiếng Anh Trong Công Sở" và trở thành một nhân viên giỏi nhất, tự tin nhất của chính mình!

#TiếngAnhCôngSở #EnglishAtWork #BusinessEnglish #ProfessionalEnglish #LanguageForWork #CareerLanguage #OfficeEnglish #CommunicationSkills #WorkplaceLanguage #JobEnglish