Khuyến mãi

Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Vệ Kèm 1 CD
tiki.vn

Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Vệ Kèm 1 CD

31.100

39.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang làm công việc bảo vệ và gặp khó khăn khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc hàng ngày? Bạn cần một tài liệu hữu ích giúp bạn có thể tự tin giao tiếp và thực hiện công việc tốt hơn? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn một sản phẩm tuyệt vời - "Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Vệ Kèm 1 CD".

Với "Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Vệ Kèm 1 CD", bạn sẽ nhận được một cuốn sách giới thiệu các tình huống giao tiếp tiếng Anh thường gặp trong công tác bảo vệ. Diễn đạt những câu hỏi và trả lời chính xác, dễ hiểu và tự tin. Bạn sẽ học được những câu hỏi phổ biến, cách trả lời hay phản ứng với khách hàng, nhân viên, hay bất cứ người nào bạn gặp trong quá trình bảo vệ.

Mỗi tình huống trong cuốn sách đề cập đến một khu vực khác nhau như sân bay, trung tâm mua sắm, trường học, khách sạn, khu dân cư, thắng cảnh; rất giống với các tình huống mà bạn sẽ gặp trong khi làm việc. Bạn sẽ được trang bị kiến thức cơ bản, hướng dẫn về phát âm và cách sử dụng từ vựng thông dụng, giúp bạn tự tin và thực hiện công việc tốt hơn.

Đặc biệt, sản phẩm còn kèm theo một đĩa CD để bạn luyện nghe và phát âm. Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và hiểu sâu về tiếng Anh trong công việc bảo vệ.

Với "Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Vệ Kèm 1 CD", bạn có thể tự học tại nhà hoặc trên đường đi làm. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với người học, giúp bạn hiểu những kiến thức mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc bảo vệ, hãy nhanh tay đặt mua "Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Vệ Kèm 1 CD" của chúng tôi. Hãy tự tin hơn trong công việc của mình và truyền tải thông điệp tốt đến khách hàng của bạn nhé!

#EnglishForSecurityPersonnelCDIncluded