Khuyến mãi

Tiếng Anh Đàm Thoại Theo Phương Pháp Cấp Tốc Kèm 1 CD
tiki.vn

Tiếng Anh Đàm Thoại Theo Phương Pháp Cấp Tốc Kèm 1 CD

72.100

88.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn một sản phẩm học tiếng Anh đơn giản nhưng hiệu quả để chuẩn bị cho việc học tập và công tác ở nước ngoài? Hãy thử cuốn sách Tiếng Anh Đàm Thoại Theo Phương Pháp Cấp Tốc kèm 1 CD của chúng tôi.

Với 15 bài học được chia làm 2 phần - Phần 1 Phương pháp nghiên cứu và Phần 2 Bài đàm thoại theo tình huống, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp với người nước ngoài. Bạn sẽ học được cách trò chuyện với những người bản địa, đặt câu hỏi tìm hiểu thông tin, và thậm chí có thể đàm thoại về các chủ đề khác nhau bằng tiếng Anh.

Bạn không còn phải lo lắng về việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nữa. Với sách này, bạn sẽ có thể tự tin hơn khi trò chuyện với người nước ngoài, kết nối với cộng đồng xa nhà và phát triển sự nghiệp của mình.

Không chỉ có sách và bài học trên CD, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một loạt các tài nguyên đi kèm để giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Với cuốn sách Tiếng Anh Đàm Thoại Theo Phương Pháp Cấp Tốc kèm 1 CD, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để bắt đầu học tiếng Anh và làm chủ ngôn ngữ này.

Nếu bạn muốn nhanh chóng học tiếng Anh và sẵn sàng chuẩn bị cho những chuyến đi học tập và công tác ở nước ngoài, hãy đặt mua ngay cuốn sách Tiếng Anh Đàm Thoại Theo Phương Pháp Cấp Tốc kèm 1 CD của chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ hối hận về quyết định của mình!

#HocTiengAnhCapToc #EnglishConversation #LuyenNoiTiengAnh #NguoiNuocNgoai #XuatKhauLaoDong #DuHoc #CDHocTiengAnh