Khuyến mãi

Thuốc nhuộm tóc Xanh neon cần dùng Thuốc tầy tóc của BuddyhairsBuddy.hairsBuddyhair TẶNG KÈM găng tay mũ trùm đầu  1 tẩy Buddy độc quyền 50K tiện ích
lazada.vn

Thuốc nhuộm tóc Xanh neon cần dùng Thuốc tầy tóc của BuddyhairsBuddy.hairsBuddyhair TẶNG KÈM găng tay mũ trùm đầu 1 tẩy Buddy độc quyền 50K tiện ích

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc nhuộm tóc Xanh neon - sắc màu cực kì tươi mới và nổi bật

Nhắc đến những sắc màu tóc đang thịnh hành hiện nay, không thể bỏ qua màu xanh neon được lấy cảm hứng từ ca sĩ nổi tiếng Billie Eilish. Với gam màu này, bạn chắc hẳn sẽ tỏa sáng mỗi khi xuất hiện tại bất cứ đâu!

Bạn không cần phải đến tiệm tóc để có một mái tóc xanh neon hoàn hảo. Chỉ cần sử dụng Thuốc nhuộm tóc Xanh neon của BuddyhairsBuddy.hairsBuddyhair, bạn đã có một màu tóc tươi mới chỉ trong vòng 1 khuây khỏa. Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản là tẩy và nhuộm tóc và bạn sẽ có một mái tóc xanh neon vô cùng đẹp mắt.

Sản phẩm đi kèm với món quà đặc biệt là găng tay, mũ trùm đầu, 1 Tẩy tóc Buddy độc quyền trị giá 50K. Không chỉ giúp bạn tiện lợi hơn, sản phẩm còn đảm bảo an toàn, không gây hại cho tóc và da đầu của bạn.

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm này là bạn sẽ có được màu tóc xanh neon độc đáo, không giống bất cứ ai khác. Bạn sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý và thu hút được nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ.

Với độ bền màu cao, Thuốc nhuộm tóc Xanh neon của BuddyhairsBuddy.hairsBuddyhair mang đến cho bạn một mái tóc sắc màu bền đẹp và đầy sức sống trong thời gian dài.

Bạn đang tìm kiếm một gam màu tóc mới mẻ, độc đáo và thể hiện cá tính của mình? Hãy trải nghiệm sản phẩm Thuốc nhuộm tóc Xanh neon của BuddyhairsBuddy.hairsBuddyhair và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý từ người xung quanh bạn!

#BuddyhairsNeonGreenHairColor #BillieEilishInspiredHair #BuddyhairsTayToc #BuddyhairsDexuoc #NeonGreenHairDyeBuddyhairs #BuddyhairsGiftSet #BuddyhairsExclusiveOffer #Buddyhairs50KDeal #BuddyhairsHairColoringKit