Khuyến mãi

Thuốc nhuộm tóc Nâu đỏ trầm không cần dùng Thuốc tẩy tóc của Buddyhairs BuddyhairBuddy.hairs TẶNG KÈM trợ nhuộm  găng tay  mũ trùm đầu
lazada.vn

Thuốc nhuộm tóc Nâu đỏ trầm không cần dùng Thuốc tẩy tóc của Buddyhairs BuddyhairBuddy.hairs TẶNG KÈM trợ nhuộm găng tay mũ trùm đầu

153.620

200.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc nhuộm tóc Nâu đỏ trầm không cần dùng Thuốc tẩy tóc của Buddyhairs

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhuộm tóc không cần tẩy tóc nhưng vẫn đem lại màu sắc tươi mới cho mái tóc của mình? Hãy thử ngay Thuốc nhuộm tóc Nâu đỏ trầm của Buddyhairs.

Với độ bền màu lên đến 6-9 tháng và đa phần phù hợp với tất cả các tone da, sản phẩm mang đến sự đơn giản, tinh tế mà vẫn nổi bật. Sử dụng màu nâu đỏ trầm, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, không gò bó, phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Sự hài hoà giữa màu nâu đỏ và nâu cổ điển tạo nên sự dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ. Màu nhuộm tóc này được truyền thống hóa với sự thăng hoa từ nguyên liệu của một số quốc gia Châu Âu, giúp bạn tự tin và thu hút sự chú ý của mọi người.

Thuốc nhuộm tóc Nâu đỏ trầm phù hợp với mọi kiểu tóc, dù có phải đó là tóc ngắn, tóc dài, tóc xoăn hay tóc thẳng. Và sản phẩm cũng không kén chọn tone da, từ trắng đến đen và các tone da sáng, tối đều đẹp.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc sử dụng sản phẩm này sẽ ảnh hưởng đến tóc của bạn. Công thức chuyên môn được đưa vào quy trình sản xuất để giúp sản phẩm có khả năng nhuộm tóc từ các loại nền tóc đen, thậm chí là các màu khác như màu vàng sáng, màu xám hay màu đỏ cũng dễ dàng lên màu sáng đẹp.

Và đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với công thức không chứa chất tẩy tóc, không gây hại cho tóc và da đầu. Điều này đảm bảo cho bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời, sản phẩm Thuốc nhuộm tóc Nâu đỏ trầm của Buddyhairs sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc chăm sóc tóc của mình. Hãy dành thời gian để khám phá và trải nghiệm sản phẩm này ngay hôm nay nhé!

Giá sản phẩm: 65.000 / 120.000 / 160.000 / 200.000VND

Buddyhairs - Sứ mệnh đem đến vẻ đẹp cho bạn

#thuốc_nhuộm_tóc #nâu_đỏ_trầm #không_cần_dùng_thuốc_tẩy_tóc #Buddyhairs #Buddyhair #Buddy.hairs #TẶNG_KÈM_trợ_nhuộm #găng_tay #mũ_trùm_đầu