Khuyến mãi

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Tông Sáng Vừa 7.4 Medium Copper Blonde
lazada.vn

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Tông Sáng Vừa 7.4 Medium Copper Blonde

49.500

70.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Tông Sáng Vừa 7.4 Medium Copper Blonde

Thuốc nhuộm tóc màu Vàng Đông Tông Sáng Vừa 7.4 Medium Copper Blonde là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thay đổi màu tóc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với màu sắc tươi sáng và độ bền cao, thuốc nhuộm tóc này giúp bạn có một mái tóc bắt mắt và cuốn hút.

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng thuốc nhuộm này kết hợp với oxy trợ dưỡng phù hợp. Oxidian 3% được sử dụng để dậm màu và xuống tông nếu nền tóc hiện tại là 8 trở lên. Oxidian 6% được sử dụng để nhuộm ngang tông cho nền tóc từ 7 đến 8. Oxidian 9% được sử dụng để nâng 1-2 tông và Oxidian 12% được sử dụng để nâng 2-3 tông tùy thuộc vào nền tóc hiện tại của bạn.

Bạn cần trộn màu và oxy trợ nhuộm theo tỷ lệ 1-1 và chải màu lên tóc theo lớp, theo tếp tóc, để đảm bảo độ đều màu. Sau đó, bạn nên ủ trong mũ ủ nilon từ 40-60 phút, rồi đi xả là được.

Tuy nhiên, nếu tóc của bạn có nền dưới 4 thì bạn cần sử dụng oxy 12%; nếu tóc có nền từ 5-6 thì nên sử dụng oxy 9%. Đối với tóc ở nền 7, bạn có thể sử dụng oxy 12%, nhưng nên để chân 1-2cm và nhuộm màu sát chân trong khoảng 10-20 phút cuối cùng.

Lưu ý rằng, khi sử dụng oxy 12%, tóc có thể bị khô và xơ. Vì vậy, bạn cần sử dụng hấp ủ tóc thường xuyên trong 2 tuần/lần để giúp tóc phục hồi tốt hơn.

Với màu sắc tươi sáng và độ bền cao, Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Tông Sáng Vừa 7.4 Medium Copper Blonde sẽ khiến bạn tự tin hơn với mái tóc của mình.

#ThuocNhuomToc #MauNhuom #VangDongTongSangVua #MediumCopperBlonde #Oxidian #HuongDanSuDung #NenToi #Oxidant #NhungKienThucVeNhuomToc #LamDep #SangTrong #MoiMe #SucKhoeToc