Khuyến mãi

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng - Light Golden Copper Blonde
lazada.vn

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng - Light Golden Copper Blonde

55.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng - Light Golden Copper Blonde

Thuốc nhuộm tóc được cung cấp bởi MỸ PHẨM SƯƠNG SƯƠNG là một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Được chuyên cung cấp phụ liệu tóc cho salon tóc, barbershop và chăm sóc tóc cho cá nhân, sản phẩm này đã được kiểm định và đánh giá cao với màu sắc đẹp và lâu phai mà lông tóc đang cần. Shop em có đầy đủ các dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc, anh chị vui lòng inbox để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tóc bạn hiện tại màu gì? Trước khi chọn sản phẩm nhuộm tóc, bạn cần xác định màu tóc của mình hiện tại để tìm ra sản phẩm phù hợp để nâng tone hoặc tạo nền trước khi nhuộm tóc mới.

Bạn đã từng nhuộm màu gì? Nếu bạn đã từng nhuộm tóc, cần lưu ý chọn oxy phù hợp để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh hư hỏng tóc.

Hướng dẫn nhuộm: Trước khi nhuộm tóc, bạn cần nâng tone tới màu trắng để tạo nền trước khi nhuộm tóc mới. Nếu tóc đen tự nhiên chưa qua hóa chất, hãy mua màu nâng tone 000 hoặc 00/000 hoặc 000000 để nâng tone.

Sau khi có nền tóc – nền 7 trở lên, bạn có thể thực hiện nhuộm tóc mới lên màu tiền tiến hành nhuộm tóc. Để xác định nền tóc hiện tại, công thức nhuộm tóc sẽ khác nhau:

  • Nền 1-2-3-4: Nâng nền bằng 0/00 hoặc 00, sau đó nhuộm tóc.
  • Nền 5-6-7: Chọn oxy 9 và nhuộm tóc 2 lần.
  • Nền 8: Chọn oxy 6% để nhuộm tóc giúp lên màu.
  • Nền 9 trở lên: Sử dụng oxy 3% sẽ giúp lên màu tóc nhanh chóng.

Với thông tin trên, bạn đã có thể tự tin chọn sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng - Light Golden Copper Blonde để nhuộm tóc của mình rồi đấy. Ngoài ra, shop em còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm nhuộm tóc phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhé!

#ThuocNhuomTocMauVangDong #LightGoldenCopperBlonde #MyPhamSuongSuong #PhuLieuToc #SalonToc #Barbershop #NhungSonOxy #TocDep #ChamSocToc #NhuomToc #NghiengCanhNhuomToc #HuongDanNhuomToc #SanPhamChuyenNghiep