Khuyến mãi

Thuốc nhuộm tóc màu Nâu vàng + Tặng trợ nhuộm gang tay
lazada.vn

Thuốc nhuộm tóc màu Nâu vàng + Tặng trợ nhuộm gang tay

59.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc nhuộm tóc màu Nâu vàng - Sản phẩm độc quyền từ Công ty TNHH Đỉnh Phú Thịnh

Bạn muốn thay đổi diện mạo của mình với một màu tóc mới nhưng không muốn đến tiệm làm tóc? Hãy tìm đến sản phẩm Thuốc nhuộm tóc màu Nâu vàng của chúng tôi, sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Đỉnh Phú Thịnh.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Việt Nam bởi chúng tôi, với chất liệu là dạng kem đảm bảo an toàn cho tóc của bạn.

Không chỉ đơn thuần là màu Nâu vàng, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm cho nét đẹp của bạn trở nên tự tin, cuốn hút và rất trẻ trung.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tặng kèm trợ nhuộm găng tay, oxy và một món quà nhỏ. Để đảm bảo cho quá trình nhuộm tóc của bạn được suôn sẻ hơn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm, màu này chỉ phù hợp với tóc màu vàng sáng, nếu tóc của bạn đã từng nhuộm đen thì cần tẩy qua trước khi nhuộm màu mới. Chỉ cần một ít bột tẩy và oxy, bạn có thể xóa tan màu đen trên tóc của mình để đón nhận màu mới.

Để nhuộm tóc thành công và đẹp màu, bạn cần lưu ý thời gian xử lý từ 40 phút đối với tóc đen hoặc tóc tự nhiên, và từ 60-70 phút cho tóc khó lên màu. Sau khi xả kem nhuộm bằng nước sạch, bạn không cần phải dùng thêm dầu gội.

Hãy để Thuốc nhuộm tóc màu Nâu vàng của Công ty TNHH Đỉnh Phú Thịnh giúp bạn thay đổi diện mạo và làm mới bản thân một cách dễ dàng.

#ThuốcNhuộmTócMàuNâuVàng #TặngTrợNhuộmGăngTay #CôngTyĐỉnhPhúThịnh #SảnPhẩmXuấtXứViệtNam #DạngKem #TócNhuộmĐẹp #PhủMàuHoànToàn #ThànhCôngVớiTócNhuộm.