Khuyến mãi

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Khói Hồng Thạch Anh Nền Cao 11/1 Amethyst Blonde Hair Dye Cream
lazada.vn

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Khói Hồng Thạch Anh Nền Cao 11/1 Amethyst Blonde Hair Dye Cream

17.500

35.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nhuộm Tóc Màu Khói Hồng Thạch Anh Nền Cao 11/1 Amethyst Blonde Hair Dye Cream

Tóc màu khói hồng thạch anh đang là xu hướng được yêu thích nhất trong năm nay và dự đoán sẽ tiếp tục kéo dài sang năm sau. Với tông màu ngọt ngào và đẹp mắt, sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu Khói Hồng Thạch Anh Nền Cao 11/1 Amethyst Blonde Hair Dye Cream đã trở thành một "cơn sốt" không ngờ trong làng làm đẹp tóc.

Để sử dụng thuốc nhuộm này, trước tiên cần tẩy tóc ít nhất 2-3 lần để có nền tóc level 11, nếu không tẩy tóc sẽ dẫn đến các màu kiểu vàng khói tím, nâu vàng khói tím, vàng sáng khói tím,… Khách hàng khi mua hàng có thể lựa chọn phân loại sản phẩm với tuýp kem nhuộm tóc khói ánh tím 11/1 Amethyst Blonde 100g và kem trợ nhuộm Oxidiant 100ml 3-6-9-12%.

Đối với tóc đen level 1-2-3, sản phẩm không lên màu. Với tóc nền level 4-5, oxy 3% sẽ không lên màu, oxy 6% sẽ lên màu nâu tím hồng, oxy 9% sẽ ra màu nâu vàng tím hồng và oxy 12% sẽ ra màu nâu vàng tím hồng sáng. Với tóc nền 6-7-8, oxy 3% sẽ ra màu nâu vàng ánh tím hồng, oxy 6% sẽ ra màu nâu vàng ánh tím sáng hồng, oxy 9% sẽ ra màu nâu vàng sáng ánh tím hồng và oxy 12% sẽ ra màu nâu vàng sáng ánh tím hồng sáng. Với tóc nền 9-10, oxy 3% sẽ ra màu vàng khói tím hồng, oxy 6% sẽ ra màu vàng sáng khói tím hồng, oxy 9% sẽ ra màu vàng sáng khói tím hồng sáng và oxy 12% không nên sử dụng với tóc nền này. Với tóc nền cao hơn 10, sản phẩm sẽ ra chuẩn màu khói hồng thạch anh.

Sau khi trộn màu và oxy (3 hoặc 6%) theo tỷ lệ 1-1, cần chải đều và thận trọng lên tóc, bởi lẽ tóc lúc này nền cao ít nhiều yếu và hư tổn. Lưu màu 40-60 phút và sau đó đi xả và lau tóc khô. Khi sấy tóc, hãy sử dụng chế độ mát lạnh để đảm bảo tóc được bảo vệ tốt nhất.

Với Thuốc Nhuộm Tóc Màu Khói Hồng Thạch Anh Nền Cao 11/1 Amethyst Blonde Hair Dye Cream, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một tông màu đẹp mắt, phù hợp với xu hướng thời trang và làm mới phong cách cho bản thân. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai yêu thích và đam mê đổi mới với kiểu tóc của mình.

#tocmaukhoitim #tockhoianhtim #thuocnhuomtoc #khoitim #khoianhtim