Khuyến mãi

Thuốc Nhuộm Tóc Hello Bubble Foam Mise En Scene BlackPink Phiên Bản Giới Hạn
lazada.vn

Thuốc Nhuộm Tóc Hello Bubble Foam Mise En Scene BlackPink Phiên Bản Giới Hạn

175.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc Nhuộm Tóc Hello Bubble Foam Mise En Scene BlackPink Phiên Bản Giới Hạn

Thuốc Nhuộm Tóc Hello Bubble Foam Mise En Scene BlackPink Phiên Bản Giới Hạn là sản phẩm được ưa chuộng nhất và tốt nhất trong dòng thuốc nhuộm bubble tại Hàn Quốc. Sản phẩm này có thể sử dụng từ 1 hoặc 2 lần, tùy theo độ dài và độ dày của tóc, nhuộm tại nhà rất dễ và nhanh chóng với chỉ một vài động tác.

Với công nghệ nhuộm tóc tiên tiến và hiệu ứng lan tỏa của bọt nhuộm, thuốc nhuộm này có thể thấm sâu vào từng sợi tóc, kể cả những nơi tay không chạm tới, không sợ thuốc nhuộm bám vào da đầu. Bọt nhuộm cực mịn, không chảy, không xẹp và giúp tóc không rụng ra khi đang nhuộm.

Với màu sắc chiết xuất từ màu của hoa cỏ tự nhiên, sản phẩm này sẽ giúp bạn có được một mái tóc đẹp và rực rỡ. Đặc biệt, sản phẩm này không chứa Ammonia gây hại tóc và không làm khô tóc như các loại thuốc nhuộm thông thường.

Các màu hot của sản phẩm này bao gồm 4GN (Mermaid Green), 11P (Ballet Pink) và 9B (Twinkle Blue), đều là các màu được yêu thích và được BlackPink - một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc, đại diện cho phiên bản giới hạn hot trend 2019.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn cần làm sạch tóc trước khi nhuộm. Sau đó, đổ dung dịch tạo màu trong 2 gói màu trắng vào chai dung dịch tạo bọt. Sau khi lắc nhẹ nhàng và trộn đều hoàn toàn, bạn có thể lấy bọt ra từ vòi xịt và xoa đều từ chân đến ngọn tóc. Kẹp tóc lên và đợi khoảng 1 giờ đến 1 giờ và 15 phút, sau đó gội đầu bằng dầu gội. Dùng gói dầu xả dưỡng tóc ủ trong 5 phút để tóc mượt rồi xả lại bằng nước. Tránh gội đầu trong vòng 2-3 ngày sau khi nhuộm. Mỗi chai sản phẩm này được sử dụng cho tóc ngắn 2 lần, tóc ngang lưng được 1 lần và tóc dài tới eo thì nên dùng 2 chai.

Đến với Thuốc Nhuộm Tóc Hello Bubble Foam Mise En Scene BlackPink Phiên Bản Giới Hạn, bạn sẽ có được một mái tóc đẹp và rực rỡ đầy cá tính giống như các thành viên BlackPink.

# HelloBubbleFoam #MiseEnScene #BlackPink #LimitedEdition #HairDye #HairColor #HairCare #KoreanBeauty #BeautyProduct #EasyToUse #HomeHairDye #BubbleDye #MermaidGreen #BalletPink #TwinkleBlue #NaturalExtracts #NoAmmonia #LongLastingColor #Hairstyling #HairTreatment #HairProtection #NourishingTreatment #HairGrowth #HealthyHair #BeautifulHair #HairFashion #BeautyTrend