Khuyến mãi

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vitamin 40 chống mỏi khô mắt - màu Xanh (mát lạnh)
lazada.vn

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vitamin 40 chống mỏi khô mắt - màu Xanh (mát lạnh)

64.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có từng có cảm giác mỏi mắt sau một ngày dài làm việc trước màn hình máy tính hoặc khi tiếp xúc với nhiều ánh sáng mạnh? Đôi mắt của bạn luôn là bộ phận quan trọng nhất, và chúng ta cần phải bảo vệ chúng một cách thích hợp để đảm bảo sức khỏe của mắt. Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vitamin 40 chống mỏi khô mắt - màu Xanh (mát lạnh) là một giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các vấn đề liên quan đến mỏi mắt, cay mắt, nhức mắt và khô mắt.

Thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và có chứa 4 loại vitamin cần thiết cho mắt, giúp cải thiện hiệu quả về mệt mỏi mắt, cay mắt, nhức mắt do làm việc trước màn hình tính nhiều giờ hoặc tiếp xúc với khói bụi ngoài đường. Màu xanh của thuốc còn được biết đến với sự cay nhiều và mát lạnh, giúp giảm mệt mỏi và mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật còn được khuyên dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như đau mắt đỏ, viêm bờ mi, viêm mí mắt và nhiều bệnh về mắt khác.

Thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật còn có những điểm đặc biệt trong thành phần của nó, bao gồm vitamin E giúp lưu thông máu và giảm mệt mỏi mắt. Vitamin B6 giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của các tế bào mắt và cải thiện đôi mắt mệt mỏi. Sodium chondroitin sulfate bảo vệ bề mặt giác mạc và các bệnh về mắt. Kali thúc đẩy oxy đến mắt chữa lành các chứng mờ mắt, mõi mắt.

Với dung tích 12ml và kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm bất cứ nơi đâu. Để đạt hiệu quả tối đa, hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật sau khi sử dụng máy tính, đi bơi hoặc khi đi ra ngoài. Mỗi lần dùng, hãy nhỏ 2 -3 giọt vào mắt và chỉ nên sử dụng 5-6 lần mỗi ngày.

Ngoài việc sử dụng thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật, để bảo vệ và cải thiện sức khỏe mắt, hãy thực hiện một chế độ sinh hoạt hợp lý cho mắt, bao gồm massage mắt thường xuyên, tập luyện với các bài tập đơn giản dành cho mắt, nhìn ra cây xanh mỗi khi mắt mỏi và ăn nhiều cá và các loại rau củ quả chứa nhiều vitamin giúp bổ mắt. Đồng thời đeo kính râm che chắn ánh nắng mặt trời mỗi khi ra ngoài.

Với thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật, bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, dễ chịu và khoan khoái khi sản phẩm được dùng để giúp giảm mệt mỏi và các vấn đề khác liên quan đến mắt. Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn cùng với thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật và mang đến cho đôi mắt của bạn sự khỏe mạnh và tươi sáng.

#Rohto #ThuốcNhỏMắt #Vitamin40 #ChốngMỏiKhôMắt #XanhMátLạnh #MắtKhỏe #BảoVệMắt #NhậtBản