Khuyến mãi

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vitamin 40 chống mỏi khô mắt - màu Cam (mát dịu)
lazada.vn

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vitamin 40 chống mỏi khô mắt - màu Cam (mát dịu)

64.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về mỏi khô mắt, cay mắt, nhức mắt do làm việc trước mắt tính nhiều giờ hay đi ngoài đường nhiều? Bạn đã tìm kiếm và thử nhiều cách để giảm nhẹ triệu chứng nhưng không thành công? Hãy thử sử dụng thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vitamin 40 - màu Cam mát dịu.

Thuốc nhỏ mắt ROHTO Nhật là sản phẩm chăm sóc mắt hàng đầu tại Nhật Bản. Được làm từ tinh chất thiên nhiên và cung cấp đầy đủ các loại vitamin trực tiếp vào mắt, sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề liên quan đến mắt, giảm mỏi khó chịu, cay, nhức mắt.

Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe mắt của bạn. Vitamin B6 thúc đẩy sự trao đổi chất của các tế bào mắt, giúp giảm thiểu hiện tượng mỏi mắt. Sodium chondroitin sulfate bảo vệ bề mặt giác mạc và giúp điều trị các vấn đề về mắt. Kali thúc đẩy sự lưu thông máu, giúp điều trị các chứng mờ mắt, mỏi mắt.

Màu Cam mát dịu giúp người sử dụng cảm giác thoải mái, không bị cay mắt. Thuốc nhỏ gọn, tiện lợi để sử dụng bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt ROHTO nhật sau khi dùng máy tính, đi bơi, đi ngoài đường hoặc ngày dùng 5-6 lần, mỗi mắt 2-3 giọt.

Sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm bờ mi, viêm kết mạc, đau mắt đỏ, viêm bờ mi, viêm mí mắt... Mọi vấn đề về mắt sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy cùng chăm sóc mắt của bạn bằng sản phẩm cao cấp này. Bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, dễ chịu khi nhỏ thuốc ROHTO Vitamin 40 cho mắt. Đồng thời, hãy thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lí cho mắt sáng đẹp lên từng ngày, massage mắt thường xuyên, tập luyện với các bài tập đơn giản với mắt, nhìn ra cây xanh mỗi khi mắt mỏi, ăn nhiều cá và các loại vitamin rau củ quả giúp bổ mắt. Địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng - trang web sieuthimyphamnhat.com.

Đừng để vấn đề về mắt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy đến với ROHTO Vitamin 40 để giải quyết mọi vấn đề về mắt của bạn. Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, uy tín, cam kết giá cả cạnh tranh tại sieuthimyphamnhat.com.

#Rohto #ThuốcnhỏmắtNhật #Vitamin40 #Chốngmỏikhômắt #Màucam #Mátdễchịu #Hỗtrợđiềutrị #Viêmbờmi #Viêmmímắt #Cảithiệnhiệuquảcácvấnđềvềmắt #Mắtmệt #Caymắt #Nhứcmắt #Máytính #Ngườihayđibơi #Tiếpxúckhóibụingoàidường #Dưỡngchấtchođốimắt #Lưuthôngmáu #Giảmmệtmỏimắt #Trangtrạimắt #Khuyếnkíchchếđộsốngsángđẹpđốimắt #massage #Tậpthểdụcchođốimắt #Đeorâm #Phòngchốngmắtmỏi #Nhậtbản #Sảnphẩmchínhhãng