Khuyến mãi

Thước Kẻ Nhựa Dẻo Ecopvc 20Cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208
tiki.vn

Thước Kẻ Nhựa Dẻo Ecopvc 20Cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208

18.000

32.400

Thông tin sản phẩm

Thước Kẻ Nhựa Dẻo EcoPVC 20cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208: Thiết kế trẻ trung, vạch chia rõ ràng và chất liệu an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thước để đo đạc vật dụng trong văn phòng hay trong việc học tập, Thước Kẻ Nhựa Dẻo EcoPVC 20cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế trẻ trung, thông minh và tiện lợi, chiếc thước này không chỉ dễ dàng mang theo mà còn rất dễ sử dụng và đo chính xác.

Một trong những điểm nổi bật của Thước Kẻ Nhựa Dẻo EcoPVC 20cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208 đó là thước có thể gập lại để dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Cùng với đó là thiết kế dễ uốn, vạch chia rõ ràng và đo chính xác, chiếc thước này sẽ giúp bạn đo lường một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vạch chia tỷ lệ rõ ràng mang lại cho bạn trải nghiệm đo lường tốt hơn, đặc biệt là trong việc đo các sản phẩm không quá lớn.

Với chất liệu dẻo PVC đạt tiêu chuẩn phù hợp và an toàn cho người dùng, Thước Kẻ Nhựa Dẻo EcoPVC 20cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208 mang đến cho bạn sự yên tâm khi sử dụng. Không chỉ là một thiết bị đo đạc tiện dụng, chiếc thước này còn mang đến sự an toàn và chất lượng cho người dùng.

Nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng sử dụng, Thước Kẻ Nhựa Dẻo EcoPVC 20cm Deli - Màu Ngẫu Nhiên - 2 Chiếc - E6208 đã trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trong phân khúc sản phẩm thước kẻ. Với mức giá phải chăng và chất lượng tốt, chiếc thước này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng và trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập dụng cụ văn phòng của bạn.

#ThướcKẻNhựaDẻo #EcoPVC #Deli #MàuNgẫuNhiên #ĐoChínhXác #TiệnLợi #20cm #E6208