Khuyến mãi

Thước kẻ 20cm cao cấp Oriform Deli - trong suốt 79752
tiki.vn

Thước kẻ 20cm cao cấp Oriform Deli - trong suốt 79752

6.000

10.800

Thông tin sản phẩm

Thước kẻ 20cm cao cấp Oriform Deli - trong suốt 79752

Bạn đang tìm kiếm một chiếc thước kẻ 20cm cao cấp và chất lượng để sử dụng trong học tập và công việc? Hãy thử sự lựa chọn hoàn hảo với Thước kẻ 20cm cao cấp Oriform Deli - trong suốt 79752.

Với chất liệu nhựa PS bền và chống trầy xước, chiếc thước kẻ này sẽ đồng hành cùng bạn từ năm học mới đến năm học cũ, và từ dự án công việc này đến dự án công việc khác. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về độ bền và độ chính xác của nó.

Thước đo tỷ lệ chuẩn được thiết kế với độ chính xác cao, giúp bạn đo lường một cách chính xác và dễ dàng. Bên cạnh đó, vạch chia tỷ lệ rõ ràng giúp bạn đo lường một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

Chiếc thước kẻ 20cm này không chỉ có tính năng đo lường tốt, mà còn có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Với các đường kẻ xanh lam trên mặt trong suốt, sản phẩm này thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự đẹp và sự thanh lịch.

Với giá cả hợp lý và tính năng tốt, Thước kẻ 20cm cao cấp Oriform Deli - trong suốt 79752 thực sự là một sản phẩm không thể bỏ qua. Hãy đến với Delivietnam và chọn cho mình một chiếc thước kẻ cao cấp dành cho học sinh và người đi làm.

#Thướckẻcao cấp #OriformDeli #79752 #Trongsuốt #Vănphòngphẩm