Khuyến mãi

Thuoc  Bổ Khớp hiệu quả Cartiligins Ubb 100 Viên - Giúp cải thiện xương khớp  bổ sung dịch nhờn cho  khớp giúp các khớp vận động dễ dàng - Hàng nhập khẩu USA.
lazada.vn

Thuoc Bổ Khớp hiệu quả Cartiligins Ubb 100 Viên - Giúp cải thiện xương khớp bổ sung dịch nhờn cho khớp giúp các khớp vận động dễ dàng - Hàng nhập khẩu USA.

480.000

520.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc Bổ Khớp hiệu quả Cartiligins Ubb 100 Viên - Giúp cải thiện xương khớp và bổ sung dịch nhờn cho khớp giúp các khớp vận động dễ dàng - Hàng nhập khẩu USA

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp, đau nhức, cứng khớp vào buổi sáng hoặc khi leo cầu thang, hay các triệu chứng khác liên quan đến khớp xương, thì thuốc bổ khớp Cartiligins Ubb 100 viên có thể giúp bạn giảm đau nhức và cải thiện chức năng của các khớp.

Viên uống bổ khớp Cartiligins Ubb được chiết xuất hoàn toàn từ sụn cá mập thiên nhiên, chứa các chất như chondroitin và glucosamin kính thích tạo sụn tố, giúp sản xuất proteoglycans và collagen - các chất căn bản của sụn khớp. Điều này giúp bảo vệ và tái tạo lại các sụn khớp đã bị thoái hóa, ăn mòn, từ đó giảm đau nhức và cải thiện chức năng của các khớp.

Bên cạnh shark cartilage, sản phẩm còn chứa các thành phần bổ sung dưỡng chất khác như canxi, vitamin và kẽm để nuôi dưỡng sụn khớp và phục hồi chức năng xương khớp.

Thuốc bổ khớp Cartiligins Ubb có tác dụng giúp:

  • Cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp cũng các bệnh lý khác như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm…
  • Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm khớp cấp, mãn tính.
  • Tăng cường bổ sung chất hoạt dịch để bôi trong, giảm ma sát giữa các khớp, giúp sụn khớp hoạt động linh hoạt, dễ dàng hơn.
  • Tái tạo, phục hồi lại vùng sụn khớp đã bị bào mòn, hư hại.
  • Bảo vệ xương khớp, giúp hệ thống xương chắc khỏe hơn từ đó phòng ngừa các triệu chứng bệnh tái phát trở lại.

Viên uống bổ khớp Cartiligins Ubb có thể dùng cho các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, vôi hóa, gai cột sống, loãng xương. Liều dùng thường là ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Để bảo quản sản phẩm, bạn nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ dưới 30 độ C. Hiện tại, sản phẩm thuộc hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Đừng để các triệu chứng về xương khớp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy tìm đến sản phẩm thuốc bổ khớp Cartiligins Ubb để giảm đau nhức và cải thiện chức năng của các khớp.

#CartiliginsUbb #BổKhớpHiệuQuả #CảiThiệnXươngKhớp #BổSungDịchNhờnChoKhớp #HỗTrợĐiềuTrịViêmKhớp #PhụcHồiSụnKhớp #BảoVệXươngKhớp #HàngNhậpKhẩuUSA