Khuyến mãi

Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Tăng sức mạnh  tăng cơ bắp  hổ trợ khả năng giữ nước trong cơ RULE1 CHARGED CREATINE (240gram) 30servings Từ Mỹ
lazada.vn

Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Tăng sức mạnh tăng cơ bắp hổ trợ khả năng giữ nước trong cơ RULE1 CHARGED CREATINE (240gram) 30servings Từ Mỹ

280.000

390.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Tăng Sức Mạnh và Tăng Cơ Bắp RULE1 CHARGED CREATINE

Với sự phát triển của ngành thể hình, các sản phẩm thực phẩm bổ sung (TPBS) được sản xuất nhằm giúp cho người chơi thể thao đạt được mục tiêu của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Và RULE1 CHARGED CREATINE là một trong những sản phẩm nổi bật trong danh sách này.

Sản phẩm này được đóng gói trong hộp 240 gram với 30 lượng dùng cho mỗi đợt tiêu thụ. Điều đặc biệt của nó chính là sự kết hợp của 3 nguồn Creatine khác nhau trong 5 gam hợp chất Creatine, kèm theo đó là 150mg các thành phần thiên nhiên như Trà, cà phê, Guarana, Mate và khoảng 120mg caffeine. Ngoài ra, hỗn hợp điện giải cũng được cung cấp trong sản phẩm, bao gồm kali, natri, magiê và clorua, giúp cung cấp năng lượng và giữ nước trong cơ thể.

Việc sử dụng sản phẩm này có thể giúp tăng cường sức mạnh và kích thích sự phát triển cơ bắp, đồng thời hổ trợ khả năng giữ nước trong cơ thể. Đây là những lợi ích không thể bỏ qua đối với những người chơi thể thao đam mê hoàn thiện bản thân.

Sản phẩm được pha trộn và đóng gói cẩn thận trong một cơ sở được chứng nhận GMP tại Hoa Kỳ, đảm bảo cho chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần trộn một (1) muỗng RULE1 CHARGED CREATINE với 150ml nước lạnh hoặc bột protein của bạn và tiêu thụ trước, trong hoặc sau khi tập.

Với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần dinh dưỡng, RULE1 CHARGED CREATINE là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nâng cao hiệu suất tập luyện của mình và đạt được sự phát triển tối đa về sức mạnh và kích thước cơ bắp.

#R1ChargedCreatine #TăngSứcMạnh #TăngCơBắp #HỗTrợKhảNăngGiữNướcTrongCơ #ThựcPhẩmBổSung #HoTroTậpGym #Rule1 #Supplements #MadeInUSA