Khuyến mãi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Khí Khang giảm ho khó thở hen suyễn ( hộp 2 lọ mỗi lọ 50 viên)
lazada.vn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Khí Khang giảm ho khó thở hen suyễn ( hộp 2 lọ mỗi lọ 50 viên)

1.199.000

1.199.000

Thông tin sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Khí Khang giảm ho, khó thở, hen suyễn

Bảo Khí Khang là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chế biến từ các thành phần tự nhiên, với công thức đặc biệt giúp giảm ho, khó thở, hen suyễn và hỗ trợ giảm tái phát và biến chứng trong trường hợp viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Thành phần của Bảo Khí Khang bao gồm: Cao Antidi COPD (Sophora flavescens, Dracaena cambodiana) 350mg, Cao Cốt khí củ 150mg, L - Carnitine fumarate 100mg, Cao Lá Hen 50mg, Acid alpha Lipoic 25mg và Magiê 16mg. Các thành phần này được lựa chọn kỹ lưỡng và có tác dụng tốt trong việc giữ gìn sức khỏe đường hô hấp của con người.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ làm giảm các triệu chứng về đường hô hấp, giúp người sử dụng thở dễ hơn và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Bảo Khí Khang thích hợp cho các trường hợp sau:

  • Người bị ho, khạc đờm (đàm), khó thở
  • Người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD
  • Người có nguy cơ mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hút thuốc, làm việc trong môi trường độc hại, khói, bụi
  • Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng về đường hô hấp và muốn tìm một sản phẩm tự nhiên để hỗ trợ điều trị, Bảo Khí Khang có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

#BảoKhíKhang #BVK #ThựcPhẩmBảoVệSứcKhỏe #GiảmHo #KhóThở #HenSuyễn #ViêmPhếQuảnMạn #PhổiTắcNghẽnMạnTính #COPD #HỗTrợĐườngHôHấp #CaoAntidiCOPD #CốtKhíCủ #L-CarnitineFumarate #LáHen #AcidAlphaLipoic #Magiê