Khuyến mãi

Thời trang Hàn Quốc Hộp đựng mỹ phẩm dễ thương Túi đựng mỹ phẩm Kèm gương soi Chất da mịn không thấm nước.
lazada.vn

Thời trang Hàn Quốc Hộp đựng mỹ phẩm dễ thương Túi đựng mỹ phẩm Kèm gương soi Chất da mịn không thấm nước.

120.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Thiết kế độc đáo của hộp đựng mỹ phẩm Hàn Quốc từ Yowu.chan

Bạn đang cần một sản phẩm để giữ gìn các sản phẩm làm đẹp của mình? Bạn muốn một giải pháp để có thể dễ dàng xách đi bất cứ nơi nào? Hãy thử sử dụng hộp đựng mỹ phẩm từ Yowu.chan - một sản phẩm thiết kế được đánh giá cao nhờ tính tiện dụng và độ phong cách thời trang đẳng cấp.

Sản phẩm này có kiểu dáng khá độc đáo với một chất da mịn màng, dày dặn không thấm nước. Bên trong sản phẩm, bạn sẽ có khoảng không rộng rãi để đựng các sản phẩm làm đẹp của mình. Hơn nữa, chúng còn kèm theo một gương soi rất tiện lợi cho bạn make up bất cứ khi nào cần thiết.

Sản phẩm được thiết kế với 4 màu sắc khác nhau gồm hồng, xám, tím và xanh, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một màu sắc phù hợp với phong cách của mình. Ngoài ra, sản phẩm cũng rất dễ dàng để sử dụng bằng cách kéo khoá rất dày đặc và chất liệu da PU không thấm nước sẽ giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tối đa.

Bên trong sản phẩm, các từ tiếng Anh "RETURN AND REFUND WITHIN 30 DAYS", "GUARANTEED QUALITY", "12 MONTH WARRANTY" đều đã được ghi rõ. Điều này cho thấy Yowu.chan luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể sử dụng một cách yên tâm nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng để sử dụng cho cả make up và skincare mang lại tính tiện dụng và thẩm mỹ, hộp đựng mỹ phẩm từ Yowu.chan chính là sản phẩm đấng giá để bạn lựa chọn.

#Hộpđựngmỹphẩmdễthương #Túidựngmỹphẩm #Kèmgươngsoi #ChấtdaPU #ThờitrangHànQuốc #Mịnkhôngthấmnước