Khuyến mãi

Thổ Phục linh khô 1KG - TM152
lazada.vn

Thổ Phục linh khô 1KG - TM152

99.999

160.000

Thông tin sản phẩm

Thổ Phục Linh Khô 1kg - TM152: Dược Liệu Thảo Dược Quý Giá Trong Y Học Cổ Truyền

Thổ Phục Linh đã được ứng dụng trong y học cổ truyền để điều trị nhiều loại bệnh như vẩy nến, thoái hóa xương khớp, đau thần kinh tọa, phong thấp, gân đau nhức và tê buốt. Tác dụng điều trị bệnh vẩy nến của Thổ Phục Linh đã được khoa da liễu bệnh viện 108 ứng dụng và giúp cho 80% bệnh nhân khỏi bệnh. Thổ Phục Linh còn có tác dụng giảm đau, giảm viêm và giải độc cơ thể.

Bên cạnh đó, Thổ Phục Linh còn được ứng dụng trong một số trường hợp mắc ung thư như u bàng quang và u hạch. Sản phẩm Thổ Phục Linh Khô 1kg - TM152 là dược liệu thảo dược quý giá trong y học cổ truyền. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Việt Nam với chất lượng đảm bảo.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể sắc nước uống hàng ngày với lượng 10-20g. Ngoài ra, Thổ Phục Linh còn có thể được dùng để điều trị đau thần kinh tọa và thoái hóa xương khớp. Tuy nhiên, sản phẩm không thích hợp đối với những người có thể can thận âm hư, tỳ vị hư hàn và bệnh nhân bị dị ứng với Thổ Phục Linh hoặc bất kì chất nào có trong dược liệu này.

Thổ Phục Linh Khô 1kg - TM152 có thể được dùng để pha chế thành thuốc uống hoặc sắc uống. Hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để giúp cải thiện sức khỏe.

Như vậy, sử dụng Thổ Phục Linh Khô là một giải pháp hữu hiệu để điều trị nhiều loại bệnh và giúp cải thiện sức khỏe. Sản phẩm Thổ Phục Linh Khô 1kg - TM152 là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm giải pháp tự nhiên cho sức khỏe của mình.

#thowphuclinh #yhoccotruyen #dieutribenhvaynen #thoaixoangkhop #giadoccothe #giainhuc #chongungthu #bientan #dunguongsacnuoc #chongchiendichcovids19 #vietnam