Khuyến mãi

The Phantom of the Subway Geronimo Stilton, No. 13
tiki.vn

The Phantom of the Subway Geronimo Stilton, No. 13

154.000

182.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một cuốn sách thú vị và gay cấn cho con bạn đọc trong những ngày hè nóng bức? Nếu vậy, thì đừng bỏ qua cuốn sách "The Phantom of the Subway" của tác giả Geronimo Stilton, No. 13.

Trong cuốn sách này, chú chuột Geronimo Stilton cùng đồng bọn chính thức bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị để tìm hiểu về một con ma ám các đường hầm tàu điện ngầm New Mouse City. Tuy nhiên, chúng phát hiện ra rằng Sally Ratmousen, người chỉ huy của The Daily Rat cũng theo đuổi con ma ám kì lạ này.

Từ đó, cuốn sách "The Phantom of the Subway" cung cấp cho độc giả những trang phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn, được kết hợp với những hình ảnh màu sắc tuyệt đẹp và những trang trí phong phú. Bạn sẽ cảm thấy đắm chìm vào câu chuyện và muốn đọc truyện đến hết.

Đồng thời, tài liệu cũng cho biết rằng quý khách hàng cần lưu ý các điều kiện bán hàng. Hàng thanh lý không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Chỉ hỗ trợ hoàn tiền với trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua sách.

Cuối cùng, "The Phantom of the Subway" là một cuốn sách giáo dục và giải trí tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Đó là một cuốn sách đáng đọc và nên tiêu thụ trong những ngày nghỉ hè của bạn!

#GeronimoStilton13 #PhantomoftheSubway #MouseDetectives #ScoopChasers #HauntedTunnels #RatmousenRivalry