Khuyến mãi

The Magic School Bus Inside Ralphie A Book About Germs - Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú
tiki.vn

The Magic School Bus Inside Ralphie A Book About Germs - Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú

60.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có con em nhỏ hay anh em thích khám phá khoa học không? Bạn muốn truyền đạt kiến thức về vi sinh vật cho trẻ em một cách thú vị và dễ hiểu? Thì sản phẩm "The Magic School Bus Inside Ralphie A Book About Germs - Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú" chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sách kể về cuộc phiêu lưu của nhóm học sinh và giáo viên Ms. Frizzle cùng chiếc xe ma thuật trong cơ thể của Ralphie - một em bé bị cảm giữa buổi ghi hình cho chương trình truyền hình về sức khỏe. Sự kết hợp giữa nội dung khoa học và câu chuyện hấp dẫn của sách sẽ giúp trẻ em hiểu rõ về vi sinh vật, những tác dụng của chúng đối với cơ thể con người, cũng như cách phòng chống bệnh tật.

Đi cùng với sách là hình minh họa sinh động, giúp trẻ em hình dung được những cảnh vật và quá trình diễn ra trong cuộc phiêu lưu của nhóm học sinh. Ngoài ra, các đoạn văn ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp trẻ em không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào liên quan đến chủ đề này.

Sản phẩm "The Magic School Bus Inside Ralphie A Book About Germs - Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú" cũng phù hợp cho các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở hay trong các cơ sở giáo dục thường xuyên sử dụng phương pháp giáo dục tích hợp.

Tăng cường kiến thức khoa học và giúp trẻ em hiểu thêm về sức khỏe của cơ thể. Hãy đặt mua ngay bộ sách "The Magic School Bus Inside Ralphie A Book About Germs - Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú" để có được những trải nghiệm thú vị và học hỏi bổ ích cho trẻ em!

#MagicSchoolBus #InsideRalphie #BookAboutGerms #ScienceAdventure #KidsEducation #HealthAwareness