Khuyến mãi

Thế Giới 50 Sắc Thái - Xám Qua Tự Sự Của Christian Grey
tiki.vn

Thế Giới 50 Sắc Thái - Xám Qua Tự Sự Của Christian Grey

127.000

179.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy cảm xúc để đắm đuối và tan chảy trong những trang sách? Quyển sách mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là "Thế Giới 50 Sắc Thái - Xám Qua Tự Sự Của Christian Grey". Đây là cuốn sách được viết bởi E. L. James, đã gây tiếng vang toàn cầu và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Bạn sẵn sàng trông chờ vào sự ám ảnh và bí ẩn của Christian Grey? Từ phút đầu tiên, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của anh ta, nơi anh muốn kiểm soát mọi thứ xung quanh và tìm hiểu về những suy nghĩ, tâm tư của một tay chơi lừa đảo tài giỏi. Một người luôn muốn kiểm soát và đối xử với những phụ nữ như một món đồ chơi cho đến khi Anastasia Steele bước vào và thay đổi cuộc sống của anh.

Được viết lại từ góc nhìn của Christian Grey, cuốn sách "Thế Giới 50 Sắc Thái - Xám Qua Tự Sự Của Christian Grey" sẽ khiến bạn đắm chìm vào những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc của anh ta, cùng với những phán xét, ước mơ và cả những suy nghĩ rất riêng tư. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nhân vật chính và đắm mình vào tình yêu đầy bất ngờ giữa Christian Grey và Anastasia Steele.

Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng chứa đựng những cảnh nóng bỏng và đầy nghiêng trời lệch đất khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách. Đây là một cuốn sách dành cho những người yêu thích thể loại "chưa từng có". Nó là một cuốn sách chứa đầy cảm xúc, sức mạnh và gợi cảm.

Với cuốn sách "Thế Giới 50 Sắc Thái - Xám Qua Tự Sự Của Christian Grey", bạn sẽ không còn phải tìm kiếm thêm bất kỳ một cuốn sách nào khác. Cuốn sách này khiến bạn đắm chìm vào thế giới tưởng tượng của Christian Grey và Anastasia Steele, cùng với những cảm xúc đầy mê hoặc. Hãy đặt mua cuốn sách ngay bây giờ và trải nghiệm chuyện tình đầy bất ngờ của hai nhân vật chính.

#FiftyShadesofGreyFromChristian'sPerspective #Grey'sThoughts #Christian'sWorld #Anastasia'sInfluence #NewPerspective #IntimateInsight.