Khuyến mãi

Thẻ ghi số điện thoại xe hơi , xe ô tô chất liệu Nam châm lá
tiki.vn

Thẻ ghi số điện thoại xe hơi , xe ô tô chất liệu Nam châm lá

90.200

95.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang băn khoăn vì không biết làm thế nào để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình khi đỗ ở nơi công cộng? Bạn đã từng bị đổ chỗ khi đỗ xe và rất muốn giải quyết vấn đề này? Thì sản phẩm "Thẻ ghi số điện thoại xe hơi, xe ô tô chất liệu Nam châm lá" chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Chất liệu Nam châm lá của sản phẩm giúp dễ dàng gắn vào bề mặt kim loại của chiếc xe của bạn, kể cả phía trước và phía sau. Không còn lo lắng về việc mất liên lạc khi chiếc xe bị đỗ chỗ, bằng cách đơn giản là để số điện thoại của bạn được ghi trên thẻ và giữ nó trên chiếc xe của bạn. Khi cần, người khác chỉ cần gọi số điện thoại đã ghi trên thẻ và liên lạc với bạn.

Thẻ ghi số điện thoại xe hơi, xe ô tô chất liệu Nam châm lá còn mang đến cho bạn sự tiện lợi và đơn giản, giúp bạn giữ được tính cách của người văn minh, lịch sự khi đỗ xe ở nơi công cộng. Với vật liệu an toàn, không mài mòn xe, sản phẩm này đáng để bạn sở hữu.

Thêm vào đó, thiết kế dạng lá tươi sáng, nổi bật sẽ giúp sản phẩm trở thành một phụ kiện đẹp mắt trên chiếc xe của bạn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu mã, hình ảnh khác nhau, phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Với sản phẩm "Thẻ ghi số điện thoại xe hơi, xe ô tô chất liệu Nam châm lá", bạn không chỉ giải quyết được vấn đề bảo vệ chiếc xe của mình, mà còn tạo được sự tự tin, tiện lợi và đẳng cấp khi đỗ xe. Đừng chần chừ nữa, hãy tận dụng cơ hội sở hữu sản phẩm này và trải nghiệm sự tiện lợi, an tâm khi đỗ xe của bạn.

#ThẻSốĐiệnThoạiXeHơiNamChâmLá