Khuyến mãi

Thảo quyết minh (Hạt muồng muồng) 500gram  - hỗ trọ giảm chứng mất ngủ sáng mắt nhuận tràng JD130
lazada.vn

Thảo quyết minh (Hạt muồng muồng) 500gram - hỗ trọ giảm chứng mất ngủ sáng mắt nhuận tràng JD130

75.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Thảo quyết minh (Hạt muồng muồng) 500gram - Hỗ trợ giảm chứng mất ngủ, sáng mắt, nhuận tràng JD130

Thảo quyết minh, hay còn gọi là hạt muồng muồng, là một loại thảo dược quen thuộc trong y học cổ truyền. Với những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại, thảo quyết minh đã được sử dụng phổ biến để hỗ trợ giảm các triệu chứng gây khó chịu cho con người.

Được chiết xuất từ những hạt được trồng và sản xuất theo phương pháp tự nhiên, Thảo quyết minh (Hạt muồng muồng) 500gram JD130 là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của thảo dược này. Gói sản phẩm có khối lượng 500 gram, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Với các tác dụng về giảm chứng mất ngủ, sáng mắt, và nhuận tràng, thảo quyết minh có thể được sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhân có triệu chứng không ngủ được, đau mắt, táo bón và nhiều chứng bệnh khác liên quan đến hệ tiêu hóa và thị lực. Đặc biệt, sản phẩm cũng an toàn cho phụ nữ mang thai, giúp đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé trong quá trình mang thai và sinh nở.

Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể ngâm nước hoặc sắc nước để uống hàng ngày. Nếu sử dụng sống, thảo quyết minh có tác dụng lợi tiểu và nhuận tràng. Khi sao vàng, sản phẩm còn giúp an thần và hỗ trợ giải quyết tình trạng mất ngủ.

Để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng, sản phẩm Thảo quyết minh JD130 của Jindo.vn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm không chứa hóa chất độc hại và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm Thảo quyết minh (Hạt muồng muồng) 500gram JD130 tại Jindo.vn, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như:

  • Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng chủng loại và đạt chất lượng tốt nhất
  • Phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm bồi thường gấp 10 lần
  • Gửi hàng toàn quốc sau 2-7 ngày nhận được sản phẩm, kiểm tra, hài lòng mới phải gửi tiền cho nhân viên vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thảo dược an toàn, chất lượng cao để hỗ trợ giảm các triệu chứng không ngủ được, đau mắt, táo bón hoặc nhiều triệu chứng khác liên quan đến sức khỏe của bạn, hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm Thảo quyết minh (Hạt muồng muồng) 500gram JD130 của Jindo.vn ngay hôm nay. Với thực phẩm chức năng này, bạn sẽ cảm thấy sự lợi ích và hiệu quả sức khỏe ngay sau khi sử dụng nó.

#ThảoQuyếtMinh500gram #HạtMuồngMuồng #HỗTrợGiảmChứngMấtNgủ #HỗTrợSángMắtNhuậnTràng #ThảoDượcXanhSố1Jindo #DượcLiệuXanhSạch #AnToànSứcKhỏe #ĐúngChủngLoại #ChấtLượngTuyệtĐối #GiaoHàngToànQuốc #KiểmĐịnhNghiêmNgặt #ĐảmBảoXanhSạchTựNhiên #PhátHiệnHàngGiảBồiThườngGấp10Lần.