Khuyến mãi

Thảo dược ngâm chân Nam Dược Trần Gia (Gói dùng thử 10 gói x 10gram) - TMC252
lazada.vn

Thảo dược ngâm chân Nam Dược Trần Gia (Gói dùng thử 10 gói x 10gram) - TMC252

29.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Thảo dược ngâm chân Nam Dược Trần Gia - Giải pháp hỗ trợ đau nhức xương khớp và giấc ngủ an thần cho nam giới

Đau nhức xương khớp, độc tố trong cơ thể và khó ngủ là những vấn đề thường gặp ở đàn ông, đặc biệt là người trung niên. Thảo dược ngâm chân Nam Dược Trần Gia (Gói dùng thử 10 gói x 10gram) – TMC252 là một sản phẩm hỗ trợ giải quyết những vấn đề này một cách an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm được chiết xuất từ những dược liệu quý như xương rồng, nhục đậu khấu, đậu xanh, kỷ tử, đinh hương, bạch quả... các thành phần này có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, giữ ẩm cho da, và giải độc cơ thể. Đặc biệt, đinh hương và bạch quả còn có tác dụng an thần giúp giảm stress và ngủ sâu giấc.

Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm chân trong nước đã pha chuẩn bị trước khi đi ngủ. Đun sôi 2 lít nước, hãm 1 túi lọc chừng 10-15 phút, pha với nước ấm vừa đủ và ngâm chân trong khoảng 15-20 phút. Dùng hàng ngày trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất, có thể sử dụng liên tục trong 2 tháng.

Với những người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, đau nhức xương khớp và khó ngủ, Thảo dược ngâm chân Nam Dược Trần Gia là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và giảm căng thẳng hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp cho các quý ông sau khi một ngày làm việc mệt mỏi, giúp tinh thần được thư giãn và giấc ngủ ngon hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên giúp hỗ trợ giảm đau nhức và thải độc cơ thể, đồng thời hỗ trợ giấc ngủ sâu giấc, Thảo dược ngâm chân Nam Dược Trần Gia là một lựa chọn hoàn hảo để đạt được sự thoải mái và thư giãn cho cơ thể, đồng thời kéo dài tuổi thọ.

#ThaoDuocNgamChanNamDuocTranGia #GoiDungThu #ThaoDuocAnThan #GiacNguSau #HieuQuaTot #SinhLongKhoeDep #TacDungTot #TuoiThoKeoDai #ChanKhoaNhuc #ThaiDocCoThe #TimMachTot #TMC252