Khuyến mãi

THANH LĂN MẮT XÓA NHĂN THÂM QUẦNG VÀ BỌNG MỠ MẮT EVERLINE - NGA XÁCH TAY
lazada.vn

THANH LĂN MẮT XÓA NHĂN THÂM QUẦNG VÀ BỌNG MỠ MẮT EVERLINE - NGA XÁCH TAY

75.000

75.000

Thông tin sản phẩm

THANH LĂN MẮT XÓA NHĂN THÂM QUẦNG VÀ BỌNG MỠ MẮT EVERLINE - NGA XÁCH TAY

Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất của khuôn mặt, nhưng đẹp của đôi mắt sẽ giảm dần theo tuổi tác, đặc biệt là khi bước sang tuổi 30. Những vấn đề như nếp nhăn, thâm quầng mắt, da mắt khô,... tạo ra những khó khăn trong việc chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt của chúng ta. Để giải quyết vấn đề này, đến với sản phẩm thanh lăn mắt Eveline sản xuất tại Nga sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề của đôi mắt.

Với thành phần 100% chiết xuất từ nguyên liệu sạch tự nhiên và đậm đặc Acid Hyaluronic, thanh lăn mắt Eveline Ngagiàu Hyaluronic acid giúp dưỡng ẩm sâu, tăng độ đàn hồi và giảm các vết nhăn vùng da quanh mắt.

Acid Hyaluronic là thành phần tuyệt vời có trong thanh lăn mắt Eveline, giúp làm tăng tính đàn hồi và giữ ẩm cho da, là chất tham gia quá trình hình thành Turgor cho da và liên kết các phân tử nước dưới da. Nhờ vào thành phần này, các vết thâm và nhăn trên vùng da quanh mắt sẽ giảm đáng kể.

Được sản xuất bằng công nghệ 4D hiện đại, thanh lăn mắt Eveline không chỉ giúp làm cho những vết nhăn được xóa sạch, trẻ hóa làn da dưới vùng mắt mà còn tái tạo và trẻ hóa da tự nhiên, da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Sản phẩm còn bổ sung hàm lượng collagen cần thiết cho làn da dưới vùng mắt để ngăn chặn tiến trình lão hóa và tăng cường tính đàn hồi cho da.

Thanh lăn mắt Eveline còn giúp cho mạch máu được lưu thông, giảm thâm quầng mắt cũng như bọng mắt không mong muốn. Sử dụng sản phẩm sẽ giảm rất cao nguy cơ thâm quầng mắt.

Cách sử dụng của thanh lăn mắt Eveline Ngagiàu Hyaluronic acid rất đơn giản. Vào mỗi buổi sáng sớm và buổi tối, hãy dùng nó như một dụng cụ mát xa chuyên nghiệp. Chỉ cần lăn đều chúng lên vùng da quanh mắt, sau đó vỗ nhẹ lên làn da để dưỡng chất được thấm sâu vào da. Nếu dưỡng chất có trong lăn mắt không chảy đều, hãy dốc và tiến hành lắc.

Thanh lăn mắt Eveline của Nga là sản phẩm rất thích hợp cho những người trên 30 tuổi trở lên. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề nhăn, thâm quầng, và da khô quanh mắt nữa với sản phẩm chất lượng cao này.

#ThanhLanMatXoaNhanThamQuangVaBongMoMat #Eveline #HyaluronicAcid #Collagen #TreHoaDa #XoaTanThamQuangMat #ChonTuNhien #XachTayNga