Khuyến mãi

Thanh lăn massage cổ vai gáy Klosterfrau Arnica Roll-On 50ml - Bill Đức
lazada.vn

Thanh lăn massage cổ vai gáy Klosterfrau Arnica Roll-On 50ml - Bill Đức

362.000

600.000

Thông tin sản phẩm

Thanh lăn massage cổ vai gáy Klosterfrau Arnica Roll-On 50ml - Bill Đức

Bạn đang cảm thấy căng thẳng ở cổ, vai, gáy, lưng và cần một sản phẩm thư giãn, giảm đau hiệu quả? Đừng bỏ qua thanh lăn massage cổ vai gáy Klosterfrau Arnica Roll-On 50ml - Bill Đức!

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giúp thư giãn và giảm đau tại các điểm căng thẳng ở cổ, vai và gáy. Với hiệu ứng massage của thanh lăn, bạn sẽ cảm nhận được sự thả lỏng và thư giãn ngay từ lần đầu sử dụng.

Không những thế, thanh lăn còn có chứa arnica, khuynh diệp và tinh dầu bạc hà, giúp cho các cơ và khớp được làm dịu, giảm đau và tăng cường tuần hoàn máu tại vùng cổ, vai và gáy. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, hoặc sau khi tập thể dục.

Thanh lăn Klosterfrau Arnica Roll-On rất dễ sử dụng, ngay cả khi di chuyển khó tại đốt sống cổ. Bạn có thể thoa sản phẩm và sử dụng bóng lăn để xoa bóp các cơ căng thẳng một cách dễ dàng và hiệu quả, mà không cần phải rửa tay.

Sản phẩm này có đặc tính nhẹ, tiện lợi và dễ mang theo khi đi du lịch, đi công tác hay đến văn phòng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ khi nào cần thư giãn và giảm đau cổ, vai và gáy.

Hãy lưu ý rằng sản phẩm không được bôi lên vết thương hở, niêm mạc hoặc quanh mắt và tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Sản phẩm có dung tích 50ml và hiện đã có sẵn.

Như vậy, thanh lăn massage cổ vai gáy Klosterfrau Arnica Roll-On 50ml - Bill Đức là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ vật dụng và cũng là món quà tuyệt vời dành cho bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Hãy sử dụng sản phẩm và tận hưởng sự thả lỏng và thư giãn cho cơ thể của bạn!

#ArnicaRollOn #KlosterfrauMassage #Relaxation #CervicalPainRelief #ShoulderPainRelief #NeckPainRelief #BackPainRelief #TravelEssential #GermanQuality #EasyToUse #SkinCare #ImprovedBloodCirculation #PortablePainRelief #50mlRollOn #AvailableNow