Khuyến mãi

Thảm Nhảy lò cò - Nhảy ô dán sàn 3015
shopee.vn

Thảm Nhảy lò cò - Nhảy ô dán sàn 3015

68.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp bé vui chơi tránh xa smartphone và các thiết bị điện tử, thì Thảm Nhảy lò cò - Nhảy ô dán sàn 3015 chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho các bé. Với kích thước 2m*0.6m và chất liệu Decal nhựa dán sàn, sản phẩm này không chỉ giúp bé tránh xa những thiết bị điện tử mà còn giúp bé phát triển kỹ năng khéo léo và tư duy.

Với những hình ảnh đồ hoạ đẹp siêu bền, sản phẩm này sẽ giúp bé có thêm cảm hứng vui chơi cùng ba mẹ hoặc bạn bè. Bé có thể học số đếm và tương tác với bạn chơi, những hoạt động đơn giản như nhảy lò cò hay nhảy ô trên thảm này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để bé phát triển tư duy và khả năng sáng tạo.

Sản phẩm được thiết kế với các hình ảnh đẹp giúp các bé thích thú mỗi khi chơi. Decal nhựa cùng đồ hoạ đẹp bắt mắt còn giúp sản phẩm có độ bền trên 5 năm, đây là một lợi thế lớn với những gia đình có nhiều con nhỏ và muốn sử dụng trong thời gian dài.

Không chỉ là một sản phẩm giải trí, Thảm Nhảy lò cò - Nhảy ô dán sàn 3015 còn là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cho nhà bạn. Với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm này có thể được dán cố định tại sàn để làm trang trí và giúp các bé có thể vận động bất cứ khi nào. Đây là một cách tuyệt vời để hình thành thói quen vận động thể dục hằng ngày cho bé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa giúp bé vui chơi, vừa giúp phát triển kỹ năng của bé, Thảm Nhảy lò cò - Nhảy ô dán sàn 3015 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đặt hàng và tận hưởng những giây phút vui chơi cùng con trong căn nhà của bạn.

#ThamNhayLoCo #DecalNhayLoCo #ThamChoiBe #TroChoiDanGian #DoChoiTrieuTu #VandongTheDuc #SanNhay #NhayO #HocSốDem #TangCuongKyNang #KhoeLeo #TuDuy #Latreshop