Khuyến mãi

Teddys Train Activity Book B
tiki.vn

Teddys Train Activity Book B

26.001

234.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bậc phụ huynh và các bé đến với sản phẩm "Teddys Train Activity Book B" - một cuốn sách hoạt động linh hoạt giúp các bé tiếp cận tiếng Anh từ rất sớm.

Phù hợp với độ tuổi mẫu giáo, cuốn sách hoạt động này được thiết kế theo hình thức tàu hỏa đầy màu sắc vui tươi và đáng yêu. Với sự xuất hiện của nhân vật chính là chú gấu Teddy, các bé sẽ có thể học tiếng Anh thông qua các câu chuyện cùng nhân vật này.

Đặc biệt, "Teddys Train Activity Book B" là cuốn sách đa năng và linh hoạt, bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như tô màu, nối điểm, đếm, ghép hình và bộ đồ chơi tàu hỏa dành cho các bé tự tay ghép ráp. Ngoài ra, ta còn có các câu đố với độ khó khác nhau để giúp các bé rèn luyện khả năng tư duy và kĩ năng giải quyết các vấn đề.

Với nội dung phong phú và hấp dẫn, "Teddys Train Activity Book B" sẽ giúp các bé hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. Đồng thời, cuốn sách này là một phương tiện giáo dục rất hiệu quả để giúp các bé phát triển trí tuệ, tính cẩn trọng và khả năng tương tác xã hội.

Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở việc không chỉ mang lại giá trị giáo dục, "Teddys Train Activity Book B" còn giúp các bé giải trí một cách bổ ích và làm cho các hoạt động tiếng Anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Lưu ý rằng sản phẩm không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Chỉ hỗ trợ hoàn tiền với trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được. Vì vậy, quý phụ huynh vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

Hãy để "Teddys Train Activity Book B" trở thành người bạn đồng hành giáo dục và giải trí đầy hứng khởi cho các bé!

#TeddysTrainActivityBookB #PreschoolEnglishLearning #NoReturnsForClearanceItems #QualityAssurance #FlexibleMaterials #LearningThroughPlay