Khuyến mãi

Tẩy Da Chết Huxley Full/Mini Size
lazada.vn

Tẩy Da Chết Huxley Full/Mini Size

87.000

105.000

Thông tin sản phẩm

Tẩy Da Chết Huxley: Làm sáng và mang lại vẻ căng bóng cho làn da

Sản phẩm tẩy da chết Huxley - Scrub Mask Sweet Therapy là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da. Điểm khác biệt của sản phẩm này so với các loại tẩy da chết khác là nó không gây tổn thương da, không làm xước da hay gây tình trạng khô da. Thay vào đó, sản phẩm Huxley được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như xương rồng tươi và dầu xương rồng ép tay, giúp bảo vệ lớp màn ẩm tự nhiên của da, làm dịu ngay lập tức và giúp da căng bóng, tươi trẻ hơn.

Không chỉ làm sạch sâu và giúp cân bằng độ ẩm của da, sản phẩm tẩy da chết Huxley còn có tác dụng làm sáng và mang lại vẻ căng bóng cho làn da. Đường và hạt óc chó xay mịn lấy đi tế bào chết, làm mịn bề mặt da. Ngoài ra, dầu hạt mướp có tính kháng khuẩn, se mụn, kiềm dầu, làm dịu da, chống bốc hơi độ ẩm và hiệu quả chống lão hoá cao.

Cách sử dụng sản phẩm tẩy da chết Huxley rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa mặt sạch và lau khô, sau đó apply một lượng nhỏ sản phẩm lên tay và massage lên mặt theo chuyển động vòng tròn, tránh vùng da mắt. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch. Nên sử dụng sản phẩm này tuần 2 lần để có làn da bóng khoẻ nhất.

Sản phẩm tẩy da chết Huxley có thể sẽ không phù hợp với mọi loại da, vì vậy nếu bạn có làn da nhạy cảm hay bị dị ứng với một số thành phần, hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Nhưng với các thành phần thiên nhiên và công thức độc đáo, sản phẩm tẩy da chết Huxley vẫn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm tẩy da chết vật lý, an toàn và hiệu quả cho làn da của mình.

#HuxleyScrubMask #SweetTherapy #TẩyDaChếtVậtLýHuxley #XươngRồngTươi #DầuXươngRồngÉpTay #100%OrganicEcocert #DầuHạtMướp #ChốngLãoHóa #SeMụn #KhángKhuẩn #CăngBóngDa #LànDaKhoẻMạnh #FullSize #MiniSize