Khuyến mãi

Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC
shopee.vn

Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC

950.000

950.000

Thông tin sản phẩm

Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC: Giải pháp cho chuyến đi phượt dài

Với những tín đồ của xe đạp thì tay càng chống mỏi - tay nghỉ ghi đông là phụ kiện không thể thiếu. Và sản phẩm Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê xe đạp.

Với chất liệu sợi Carbon T800 carbon cường độ cao miếng đệm sợi, sản phẩm này đảm bảo tính chất bền bỉ và độ chắc chắn cao. Khuỷu tay bọt biển cho thêm độ êm ái khi sử dụng, giúp tay không bị mỏi khi di chuyển trên quãng đường dài.

Bên cạnh khả năng chống mỏi, ghi đông nghỉ còn giúp người đạp đỡ được nhiều lực cản gió hay còn gọi là núp gió mà các dân đua chuyên nghiệp trang bị trên xe tính giờ. Tay càng chống mỏi - tay nghỉ ghi đông cũng được sử dụng được cho tất cả các loại ghi đông xe mtb (xe leo núi), xe đua (xe road), xe không phanh (xe Fixed Gear), xe touring,...

Với đường kính ống 19.2 mm và kích thước kẹp 31.8 mm (nhỏ hơn thì kẹp thêm miếng su), Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC phù hợp với hầu hết các loại xe đạp hiện nay. Với màu sắc đen bóng 3K, sản phẩm này trang nhã, sang trọng và dễ dàng phối đồ với các loại xe đạp.

Với trọng lượng khoảng 334 gram, sản phẩm Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC dễ dàng đưa đi du lịch, di chuyển ra ngoài. Tay bắt chắc chắn, đệm tì tay êm dày giúp cho người dùng cảm giác thoải mái, đỡ mỏi khi di chuyển trên quãng đường dài.

Tại Cửa hàng xe đạp Phương Dũng, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và chính xác như thông tin của nhà sản xuất. Chúng tôi giao hàng toàn quốc, ship hàng tận nơi, đặt hàng 24/7. Bên cạnh phân phối lẻ, chúng tôi cũng bán buôn với số lượng lớn, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Với thương hiệu SUPER LOGIC, sản phẩm Tay càng chống mỏi - Tay nghỉ ghi đông xe đạp Carbon SUPER LOGIC là giải pháp hoàn hảo cho chuyến đi phượt dài của các xế độp chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Từ khóa: tay càng chống mỏi, tay nghỉ ghi đông xe đạp, Caron SUPER LOGIC

#taycangchongmoi #taynghighidong #chedocuongdo #xedapCarbon #SUPERLOGIC #phukiendapxe #phutungxedap #xedapthethao #xedap #phukienxedap #xedaphuongdung #quangnam #giatotnhatthitruong #taycanggiupdoducmanh #xedapleo #xedapdua #xedapfixgear #xedapgiada #dulichxedap #phuotxedap #xedapnghiduong