Khuyến mãi

Tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật
lazada.vn

Tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật

339.000

459.000

Thông tin sản phẩm

Tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm dòng kim sử dụng như máy xăm pen, thì tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Với thanh đẩy chỉnh kim dài ngắn và chất liệu nhôm nhẹ, sản phẩm này có thể lắp được cho tất cả các loại máy xăm coil và moto phổ thông.

Tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vẻ đẹp và tính chất nghệ thuật trong các tác phẩm xăm hình của mình. Với chiếc tay cầm này, việc điều chỉnh kim xăm dài ngắn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp cho việc tạo ra các đường nét chính xác và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là bạn có thể tự chọn màu sắc cho tay cầm, tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho tác phẩm xăm hình của mình. Nếu bạn cảm thấy máy xăm của mình đang thiếu điểm gì đó hoặc bạn muốn cải thiện cách xăm của mình, tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Với những tính năng vượt trội và thiết kế tinh tế, tay cầm chuyển kim máy xăm hình nghệ thuật sẽ giúp cho việc xăm trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của các nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp cũng như những người mới bắt đầu học tập xăm hình.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia