Khuyến mãi

Tất cổ cao nữ, vớ cổ cao nữ len lông cừu cổ cao hoạ tiết trái tim ấm áp TC79 - VHT SHOP
shopee.vn

Tất cổ cao nữ, vớ cổ cao nữ len lông cừu cổ cao hoạ tiết trái tim ấm áp TC79 - VHT SHOP

16.300

25.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giữ ấm bàn chân, bảo vệ sức khỏe và mang đến một phong cách thời trang hiện đại thì hãy đến với sản phẩm tất cổ cao nữ, vớ cổ cao nữ len lông cừu cổ cao hoạ tiết trái tim ấm áp TC79 của VHT SHOP.

Với thiết kế tinh tế đáng yêu, trẻ trung, năng động và thời trang, sản phẩm này sẽ khiến các nàng không thể bỏ qua. Ngoài ra, tất vớ mỏng thoáng, phần chun mảnh không gây hằn, đau khi sử dụng và được làm từ chất liệu 100% cotton giúp khử mùi kháng khuẩn rất tốt.

Chất liệu vải mềm, nhẹ, co giãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi cực tốt giúp cho chân bạn luôn khô ráo và mát mẻ suốt 4 mùa trong năm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn không bị xù lông khi sử dụng, đảm bảo cho sự thoải mái và tiện lợi khi bạn di chuyển.

Với nhiều màu sắc hợp thời trang và kích thước freesize, sản phẩm này dễ dàng phối đồ với nhiều loại trang phục và giày dép. Bạn có thể đi cùng với các loại giày tránh đau chân, hạn chế hôi chân và làm thoải mái chân.

Với cách sử dụng đơn giản và dễ dàng giặt tay, bạn hoàn toàn có thể tự quản lý sản phẩm và giữ cho sản phẩm luôn trông như mới. VHT SHOP cam kết với sản phẩm của mình, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm và khiếu nại của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Sản phẩm tất cổ cao nữ, vớ cổ cao nữ len lông cừu cổ cao hoạ tiết trái tim ấm áp TC79 của VHT SHOP là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ yêu thích thời trang và sức khỏe. Hãy đến với VHT SHOP ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

#tatvo #vococao #tatcocao #tatnunam #tatchannu #tatchannam #vovainu #vovainam #thoitrangnhanu #thoitrangnam #tatthoitrang #vovathoitrang #hanquoc #ulzzang #chonghoichan #khukhuankhangkhuan #cotton #lenlongcuu #vanghaimau #nuance #VHT #VHTSHOP