Khuyến mãi

Tất bèo nữ cổ cao, vớ cổ cao vải cotton thêu hình chú cún phong cách thời trang Hàn Quốc TC57 - VHT SHOP
shopee.vn

Tất bèo nữ cổ cao, vớ cổ cao vải cotton thêu hình chú cún phong cách thời trang Hàn Quốc TC57 - VHT SHOP

11.500

15.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tất và vớ thời trang, đẹp và thoải mái cho mùa đông sắp tới? Hãy đến với sản phẩm Tất bèo nữ cổ cao, vớ cổ cao vải cotton thêu hình chú cún phong cách thời trang Hàn Quốc TC57 - VHT SHOP.

Được thiết kế đặc biệt với hình tượng chú cún được thêu phong cách Hàn Quốc sang trọng và trẻ trung, sản phẩm Tất bèo nữ cổ cao và vớ cổ cao sẽ giúp bạn trông rất nổi bật và thu hút trong mùa đông này.

Sản phẩm được làm từ 100% cotton mềm mại, co giãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp duy trì sự thoải mái và chống mùi kháng khuẩn suốt cả ngày. Sản phẩm mang đến cảm giác mát mẻ, khô thoáng suốt 4 mùa, phù hợp với mọi hoàn cảnh và sự kiện.

Ngoài ra, tất bèo nữ cổ cao và vớ cổ cao còn có những ưu điểm vượt trội về thiết kế. Phần chun mảnh không gây hằn hay đau khi sử dụng, phù hợp với những người có làn da nhạy cảm. Đặc biệt, nó rất dễ phối đồ với các trang phục khác nhau, giúp bạn luôn trông thật tươi trẻ và sành điệu.

Với sản phẩm Tất bèo nữ cổ cao, vớ cổ cao vải cotton thêu hình chú cún phong cách thời trang Hàn Quốc TC57 - VHT SHOP, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọn loại tất và vớ phù hợp với trang phục của mình nữa. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mùa đông sắp tới.

VHT SHOP cam kết chất lượng sản phẩm tốt 100% và đóng gói kĩ càng trong hộp bìa carton dày dặn để bảo vệ sản phẩm khỏi các phản hồi hoặc hư hỏng khi vận chuyển. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, VHT SHOP sẵn sàng hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho bạn.

Hãy đến với sản phẩm Tất bèo nữ cổ cao, vớ cổ cao vải cotton thêu hình chú cún phong cách thời trang Hàn Quốc TC57 - VHT SHOP để cảm nhận sự thoải mái, thoáng mát và phong cách thời trang của sản phẩm này. Bạn sẽ thực sự hài lòng và tự tin khi chọn sản phẩm này cho mùa đông sắp tới!

#tatcongan #vocongan #tat #co #ngan #vo #xinhxan #mauxanh #nu #hanquoc #tatvo #thoitrang #vht #vhtshop #trend #tre #trung #unisex #cotton #thamhutmohoi #tham #hut #mo #hoi #cogian4chieu #co #gian #4 #chieu #vaicotton #tron #gan #beocun #phongcach #thieuhanquoc