Khuyến mãi

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên Tập 2
tiki.vn

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên Tập 2

51.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một người cha/mẹ, bạn đang mong muốn xây dựng và tạo lập cho con bạn một môi trường sống lành mạnh, giúp con bạn phát triển toàn diện về mặt tạo khẩu, kỹ năng sống cùng nhân cách? Bạn đang gặp vấn đề trong việc nuôi dạy con cái? Bạn không biết phải làm gì để giúp con của bạn phát triển tốt nhất? Nếu câu trả lời là khẳng định thì đây chính là giải pháp dành cho bạn.

Tập sách "Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên Tập 2" chính là giải pháp và sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Sách này là một phiên bản tiếp nối của cuốn sách "Tạo Lập Môi Trường Sống, Định Hình Nhân Cách Trẻ" dành cho lứa tuổi trẻ nhỏ. Với cuốn sách này, tác giả - một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ, thừa hưởng những kinh nghiệm từ cuộc sống đã đúc kết và viết nên cuốn sách "Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên Tập 2" nhằm giúp đỡ những bậc phụ huynh đang phân vân khi không biết cách giáo dục và nuôi dạy nói riêng và giáo dục trẻ nói chung.

Tác giả đã dành rất nhiều thời gian trong quá trình viết sách, tìm hiểu, phân tích các tình huống thực tế, để đưa ra những phương pháp và lời khuyên hữu ích nhất để giúp cho các bậc phụ huynh có thể nuôi dạy con cái một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách này, sẽ đưa ra những cách tiếp cận mới để giúp cho con bạn có thể phát triển tốt hơn từ môi trường sống xung quanh.

Cuốn sách "Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên Tập 2" sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn rõ ràng và chi tiết về việc nuôi dạy con cái. Bằng cách đề cập đến cách giúp con bạn xây dựng được một tư duy đúng đắn, rèn luyện kỹ năng mềm, hình thành và phát triển nhân cách, giúp các bậc phụ huynh thực hiện các kỹ năng nuôi dạy tốt hơn, xây dựng tình cảm gia đình tốt hơn, tạo một môi trường sống lành mạnh và giúp con bạn phát triển toàn diện.

Hãy mua sách nếu bạn đang mong muốn trở thành một người cha/mẹ thông thái, chính hãng, uy tín và có chất lượng đảm bảo. Cùng với chúng tôi, bạn sẽ có một cuốn sách có giá trị vô giá trong quá trình nuôi dạy con cái của bạn. Hãy tương tác với con bạn một cách chính xác, hiệu quả, chăm sóc cho sức khỏe và tương lai của chính chúng. Một cuốn sách "Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên Tập 2" sẽ giúp con bạn phát triển tốt hơn và trở thành những con người tuyệt vời trong tương lai!

#taolapmoitruongsongdinhinhnhancachvithanhnien2