Khuyến mãi

Táo Đỏ 500gram – Bổ sung khí huyết nhuận phổi có lợi cho dạ dạy JD110
lazada.vn

Táo Đỏ 500gram – Bổ sung khí huyết nhuận phổi có lợi cho dạ dạy JD110

52.645

110.000

Thông tin sản phẩm

Táo Đỏ 500gram - Bổ Sung Khí Huyết Nhuận Phổi Có Lợi Cho Dạ Dày JD110

Táo đỏ là một trong những loại thực phẩm thiên nhiên được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao với công dụng làm đẹp da, bổ tỳ có lợi sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu và chống lão hóa. Với tác dụng tốt đối với sức khỏe, táo đỏ được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là khi hầm canh trong các món ăn như gà hấp, dê hầm hay món thịt thỏ và những món canh hầm khác, trong đó cả rượu ngâm thạch.

Theo nghiên cứu, táo đỏ có tác dụng chống dị ứng, giúp chữa bệnh huyết áp thấp, bổ gan và còn có tác dụng giúp chống ung thư. Đồng thời, uống trà táo đỏ cũng được cho là bí quyết giữ dáng của những cung tần mỹ nữ Trung Hoa cổ đại, giúp tinh thần thoải mái, cải thiện sắc mặt hồng hào và giảm béo hiệu quả.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng táo đỏ, bạn cần lưu ý một số điều như không nên ăn quá nhiều, không ăn khi bụng rỗng và cẩn thận với vấn đề răng miệng do hàm lượng đường trong quả táo tương đối cao.

Với sản phẩm Táo Đỏ 500gram - Bổ Sung Khí Huyết Nhuận Phổi Có Lợi Cho Dạ Dày JD110 của Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn, bạn sẽ được tận hưởng những tác dụng tuyệt vời của quả táo đỏ một cách dễ dàng và thuận tiện. Táo đỏ có nguồn gốc tự nhiên và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được cung cấp tới khách hàng, đảm bảo chủng loại mang lại hiệu quả tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và được chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi. Nếu bạn phát hiện hàng giả, nhái hay sản phẩm không đúng chất lượng, Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Nếu bạn muốn bổ sung khí huyết nhuận phổi trong cơ thể và có một sức khỏe tốt hơn, hãy nhanh tay đặt mua Táo Đỏ 500gram - Bổ Sung Khí Huyết Nhuận Phổi Có Lợi Cho Dạ Dày JD110 của Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn ngay hôm nay! Gọi tới số 0839.363.777 | 082.943.1666 để được tư vấn 24/24 và sở hữu sản phẩm tuyệt vời này của chúng tôi.

#TaoDo #BoSungKhíHuyết #NhuậnPhổi #SứcKhỏeTốt #ThảoDượcXanhSố1 #Jindo #DạDàyJD110