Khuyến mãi

[Tặng Thảo Mộc Vệ Sinh XM] Kén Đặt Xứ XM - Kén Đặt Phụ Khoa - Đặc Trị Phụ Khoa Xứ Mường
lazada.vn

[Tặng Thảo Mộc Vệ Sinh XM] Kén Đặt Xứ XM - Kén Đặt Phụ Khoa - Đặc Trị Phụ Khoa Xứ Mường

599.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ cảm thấy ngứa ngáy và hôi hám ở vùng kín của mình? Bạn đã từng khó chịu vì bệnh phụ khoa mà không biết phải làm sao? Đừng lo lắng, sản phẩm Kén Đặt Xứ XM - Kén Đặt Phụ Khoa - Đặc Trị Phụ Khoa Xứ Mường sẽ giúp bạn giải quyết những bệnh phụ khoa đáng ngại này một cách dễ dàng và an toàn.

Kén Đặt Xứ XM - Kén Đặt Phụ Khoa - Đặc Trị Phụ Khoa Xứ Mường là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo mộc quý hiếm trên các đồi núi ở Hòa Bình, 100% thiên nhiên vô cùng lành tính. Khác với tây y, Đông y (nam dược) phụ khoa xứ mường không gây ra các tác dụng phụ, chúng tôi khẳng định sản phẩm cực kỳ an toàn mà lại không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị và đặc trị một số bệnh phụ khoa sau đây:

  • Khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh
  • Nấm ngứa âm đạo
  • Nấm candida (nhiễm trùng nấm men)
  • Viêm âm đạo do các tác nhân phối hợp; do nhiễm đồng thời Trichomonas và nấm men
  • Viêm âm đạo do Trichomonas, Gardnerella vaginalis
  • Điều hòa kinh nguyệt (đối với trường hợp kinh nguyệt không đều), giảm đau bụng kinh
  • Làm tươi hồng, làm se khít âm đạo, thu nhỏ và phục hồi cô bé, giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc tốt hơn

Một liệu trình Kén Đặt Xứ XM gồm có 10 gói kén. Mỗi gói kén có một kén đặt (đã được cuốn sẵn). Bạn chỉ cần lấy ra đặt trực tiếp vào âm đạo của mình. Thời gian kén nằm trong âm đạo khoảng 48 tiếng đồng hồ, tính từ khi thay kén Kén Đặt Phụ Khoa. Thời gian đặt không cố định và có thể rút kén sớm từ 5 tiếng đến 6 tiếng đồng hồ.

Sau khi đặt kén được 48 tiếng đồng hồ, bạn chỉ cần kéo kén ra và sử dụng gói thảo mộc vệ sinh XM để xông ngâm vùng kín, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, lấy tay nhẹ nhàng rửa, kéo ra những mảng viêm, mảng bám trong âm đạo ra do Kén Đặt Phụ Khoa tác dụng đẩy ra. Dùng hết 5 gói kén đầu tiên thì nghỉ đặt kén từ 2 – 3 ngày để cho các mảng viêm bám trong thành âm đạo, cổ tử cung, và vòi trướng bong tróc thải ra ngoài, sau đó mới tiếp tục đặt kén 5 gói Kén Đặt Phụ Khoa tiếp theo.

Khi sử dụng Kén Đặt Xứ XM - Kén Đ

#KénĐặtXM #KénĐặtPhụKhoa #ĐặcTrịBệnhPhụKhoa #ThảoMộcVệSinhsXM #ViêmNhiễmPhụKhoa #NấmNgứaÂmĐạo #ViêmÂmĐạo #TácNhânPhốiHợp #ĐiềuHòaKinhNguyệt #LàmTươiHồng #LàmSeKhítÂmĐạo #ThuNhỏCôBé #AnToàn #Top50ThươngHiệuTiêuBiểu #BệnhPhụKhoaXứMường #TắcVòiTrứng #ViêmCổTửCung #RửaSạchVùngKín #KiêngĂnTanhCayNóng #KhôngQuanHệTìnhDục.