Khuyến mãi

[Tặng keo + dũa] Bộ 24 móng chân giả đính đá hoa siêu xinh màu đỏ
lazada.vn

[Tặng keo + dũa] Bộ 24 móng chân giả đính đá hoa siêu xinh màu đỏ

29.900

55.000

Thông tin sản phẩm

Tặng keo + dũa! Bộ 24 móng chân giả đính đá hoa siêu xinh màu đỏ

Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn khi chị em được sỡ hữu một bộ móng chân giả đính đá hoa siêu xinh màu đỏ. Từ giờ đến hạn sử dụng, bạn sẽ không cần phải tốn tiền và thời gian để làm móng nữa.

Bộ móng chân gồm 24 móngcó 12 size phù hợp cho các móng từ nhỏ tới lớn. Hầu hết chị em sẽ tìm được size phù hợp để trông đôi chân thêm phần quyến rũ hơn.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải mất sức đi tìm kiếm keo nữa vì sản phẩm được tặng keo nước. Việc dán móng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bộ móng còn đi kèm với một chiếc dũa chuyên dụng giúp sửa tổn thương nhanh chóng và hiệu quả.

Với bộ móng này, chị em không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để làm đẹp móng nữa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản tại nhà, đôi chân của bạn sẽ trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn.

Bộ móng chân giả đính đá hoa siêu xinh màu đỏ này được làm từ chất liệu cao cấp, giúp móng bạn trông chắc chắn, đẹp mắt và bền bỉ trong thời gian dài.

Đây là sản phẩm hàng sẵn, chị em hãy sớm tậu ngay bộ móng chân đẹp nhất để tận hưởng cuộc sống đẹp hơn nhé!

#thegioimongtay #mongtaygia #mongsangchanh #mongsieuhot #24mongngag #tangkeo #duamong #dungdonhairung #mongdocdao #mongsangtrongtietkiemthoitrai #momongtaygia #mongchansieuhot #mongdocdainhat #dephongtoi #mongchansangtrong #mongxinhxan #chameo #chadua #chathuonghieu #chatotnhat #chatruyenthong #chatuthuonghieu