Khuyến mãi

( TẶNG KÈM PIN ) Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Đo cơ Thể Cho Bé loại Cao Cấp Có đèn
lazada.vn

( TẶNG KÈM PIN ) Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Đo cơ Thể Cho Bé loại Cao Cấp Có đèn

222.222

600.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang lo lắng về việc đo nhiệt độ cho bé nhỏ của mình, hãy để Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Đo cơ Thể Cho Bé loại Cao Cấp của chúng tôi giúp bạn. Với dụng cụ đo nhiệt độ này, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của bé một cách nhanh chóng và chính xác.

Chức năng đo nhanh trong 1 giây và độ chính xác đến 0.2°C giúp bạn nắm bắt được nhiệt độ của bé một cách chính xác nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng công nghệ hồng ngoại không cần chạm, giúp tránh tiếp xúc gây nguy hiểm cho bé.

Màn hình LCD lớn có đèn nền sẽ giúp bạn dễ dàng đọc kết quả đo ban đêm. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp bạn theo dõi nhiệt độ xung quanh để chăm sóc bé tốt hơn. Bạn có thể đo nhiệt độ nước tắm bé, nhiệt độ phòng và nhiệt độ sữa.

Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Đo cơ Thể Cho Bé loại Cao Cấp có thông số kỹ thuật như sau: Model: CK1502, trọng lượng: 67g ± 3g, kích thước: 190mm x 40mm x 40mm, pin: 2 x 1.5V (AAA), độ chính xác: ± 0.20°C, chức năng chính: Đo trán, tính năng bổ sung: Đèn nền, đèn cảnh báo nhiệt độ, chuyển đổi 0°C và 0°F, lưu trữ kết quả 32 lần. Sản phẩm đi kèm 01 thân máy và 01 hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong 6 tháng. Điều đó chứng tỏ sản phẩm có chất lượng tốt và đáng tin cậy. Nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi miễn phí và ngay lập tức.

Đặt hàng ngay hôm nay để có được một sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của bạn. Sản phẩm còn được tặng kèm pin. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

#nhietke #nhietkehongngoai #nhietkedotran #nhietkehongngoaidachucnang #nhietkedientu #nhietkecaocap #chamsocbe #sanphamchamsocbe #tangkempin #baotho6thang #doctranbeyeu #kiemtranhietdogiupchamsocbe