Khuyến mãi

[TẶNG KÈM DŨA MÓNG] Set miếng dán móng tay xinh xắn tiện lợi (Mã DA001 - DA050)
lazada.vn

[TẶNG KÈM DŨA MÓNG] Set miếng dán móng tay xinh xắn tiện lợi (Mã DA001 - DA050)

8.100

18.000

Thông tin sản phẩm

TẶNG KÈM DŨA MÓNG: Set miếng dán móng tay xinh xắn tiện lợi (Mã DA001 - DA050)

Bạn là một cô gái yêu thích thời trang và điều đó không chỉ dừng lại ở trang phục, mà còn bao gồm cả việc trang điểm và trang trí móng tay? Vậy thì set miếng dán móng tay của chúng tôi chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Với mã DA001 - DA050, set miếng dán móng tay của chúng tôi là những sản phẩm thiết kế độc đáo và tinh tế đến từ thương hiệu YOS Hàn Quốc. Với chất liệu sticker dán móng, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm keo để dán móng nữa. Hơn nữa, với khả năng sơn thêm lớp sơn bóng, bạn có thể bảo vệ móng tay của mình khỏi bị ảnh hưởng bởi nước và giúp cho móng tay luôn sáng đẹp.

Nếu bạn còn chưa chắc chắn về sản phẩm và muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua inbox để được tư vấn tận tình và kĩ càng hơn. Bạn còn có thể nhận được ưu đãi giảm giá 5% cho hóa đơn tiếp theo từ chúng tôi khi đánh giá sản phẩm với 5 sao. Với set miếng dán móng tay xinh xắn và tiện lợi này, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian đến các salon làm móng mỗi khi muốn có một bộ móng đẹp không kém các chị em khác. Hãy trang trí cho đôi tay của mình một cách đặc biệt hơn với set miếng dán móng tay của chúng tôi!

#yos #yosphukienthoitrang #hanquoc #phụkiện #phụkiệnthờitrang #dánmóng #sticker #dán #móngtay

#dánmóngtay #stickerdánmóng #phụkiệnđánhmóng #móngtay #yos #yosphukienthoitrang #hanquoc #phụkiệnthờitrang #tặngkèm #dụamóng #DA001 #DA050