Khuyến mãi

[TẶNG KÈM BƠM XILANH] Muối kiềm Ngọc Ánh hỗ trợ sinh con trai - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn - 1 Gói
lazada.vn

[TẶNG KÈM BƠM XILANH] Muối kiềm Ngọc Ánh hỗ trợ sinh con trai - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn - 1 Gói

23.000

38.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn có một đứa con trai, nhưng liệu rằng bạn đã biết cách để tăng cơ hội thụ thai một cách hiệu quả chưa? Nếu chưa, thì sản phẩm "Muối kiềm Ngọc Ánh" sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình một cách dễ dàng và an toàn.

Muối kiềm Ngọc Ánh là sản phẩm đặc biệt được phát triển để tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo, giúp tăng cơ hội thụ thai con trai theo ý muốn của bạn. Vì vậy, sản phẩm này đang được rất nhiều cặp vợ chồng săn đón và đánh giá cao bởi tính hiệu quả và độ an toàn cao.

Muối kiềm Ngọc Ánh được sản xuất từ muối Sodium Hydrocarbonate, chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng gói với đầy đủ các hướng dẫn sử dụng, bao gồm cả bơm xilanh đặc biệt để thụt rửa nhanh chóng và dễ dàng.

Cách sử dụng Muối kiềm Ngọc Ánh cũng rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần pha một thìa muối Sodium Hydrocarbonate vào nước sạch, lấy dụng cụ bơm xilanh và thụt rửa âm đạo bằng dung dịch này. Chỉ một lượng vừa phải là đủ để tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo, giúp tinh trùng Y tăng cơ hội thụ thai và mang đến cho bạn một đứa con trai xinh xắn, khỏe mạnh.

Muối kiềm Ngọc Ánh không chỉ tăng cơ hội thụ thai con trai, mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân. Việc sử dụng sản phẩm này đảm bảo an toàn cho âm đạo và không gây kích ứng, viêm nhiễm như việc sử dụng các loại dung dịch vệ sinh thông thường. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi cho việc sử dụng và mang lại sự tiện ích cho các bà mẹ đang mong muốn có thêm một đứa con trai trong gia đình.

Ngoài ra, đối với những người muốn có đứa con trai, việc tạo môi trường kiềm trong âm đạo đi kèm với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, sản phẩm Muối kiềm Ngọc Ánh sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và thuận lợi.

Chúng tôi cam kết với bạn rằng sản phẩm Muối kiềm Ngọc Ánh đang được bán với chất lượng cao nhất, an toàn nhất và độ hiệu quả tối đa. Vì thế, hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để có thể tăng cơ hội thụ thai một cách hiệu quả và có được một đứa con trai trong tương lai gần nhất.

#muốikiềmngọcánhhỗtrợsinhcontrai #tạngkémbơmxilanh #tạocảimôitrườngkiềm #PPShettles #thụtrửaâmđạo #viêmnhiễmâmđạo #độkiềmcao #tinhtrùngY #xuấtsứtạiViệtNam #sảnphẩmnộiđịa #chấtchuẩn #địnhliềusẵn #tăngthànhphầmhỗtrợ #muốinguồngộctốt #giaảichấtchuẩn #khửmùiâmđạo