Khuyến mãi

💖 𝑭𝑹𝑬𝑬𝑺𝑯𝑰𝑷 + TẶNG GHIM HOA CÚC 💖 Túi đeo chéo - Túi vải Họa Tiết Bò Sữa Phong Cách Hàn Quốc TV16
shopee.vn

💖 𝑭𝑹𝑬𝑬𝑺𝑯𝑰𝑷 + TẶNG GHIM HOA CÚC 💖 Túi đeo chéo - Túi vải Họa Tiết Bò Sữa Phong Cách Hàn Quốc TV16

27.900

45.000

Thông tin sản phẩm

💖 𝑭𝑹𝑬𝑬𝑺𝑯𝑰𝑷 + TẶNG GHIM HOA CÚC 💖 Túi đeo chéo - Túi vải Họa Tiết Bò Sữa Phong Cách Hàn Quốc TV16

Bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách đeo chéo phù hợp với phong cách thời trang Hàn Quốc đang hot hiện nay? Với tổng thể đẹp và cách sắp xếp tiện lợi, sản phẩm "💖 𝑭𝑹𝑬𝑬𝑺𝑯𝑰𝑷 + TẶNG GHIM HOA CÚC 💖 Túi đeo chéo - Túi vải Họa Tiết Bò Sữa Phong Cách Hàn Quốc TV16" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với chất liệu vải canvas chắc chắn và đường may cẩn thận, túi được thiết kế để chứa đựng những vật dụng cần thiết của bạn như điện thoại, chìa khóa, ví tiền, mỹ phẩm hay thậm chí cả sổ tay. Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn mang theo bất cứ khi nào cần.

Kiểu dáng túi đeo chéo mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng, giúp giải phóng tay để bạn có thể thực hiện những tác vụ khác. Thiết kế họa tiết bò sữa phong cách Hàn Quốc tạo nên sự trẻ trung, duyên dáng và thời trang cho phái đẹp.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng yêu quý, khi mua sản phẩm này, bạn sẽ nhận được một phần quà tặng là ghim hoa cúc thật xinh xắn và thú vị. Đảm bảo sẽ là món quà tuyệt vời cho ai đó đặc biệt, hoặc làm tăng sự cảm ơn của chính bạn đối với món quà tuyệt vời này.

Với phương châm bán hàng "BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT 100% - GIÁ RẺ ĐẸP", Mincloset cam kết giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng, giao hàng toàn quốc và nhận thanh toán trong thời gian ngắn nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm của chúng tôi và sẽ nhận được sự hỗ trợ đổi trả sản phẩm theo quy định nếu cần.

Nếu bạn đã từng mua sản phẩm của Mincloset, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận mã giảm giá cho lần mua kế tiếp. Chúng tôi còn có chính sách bao đổi trả hàng miễn phí nếu sản phẩm không đúng như mô tả.

Với "💖 𝑭𝑹𝑬𝑬𝑺𝑯𝑰𝑷 + TẶNG GHIM HOA CÚC 💖 Túi đeo chéo - Túi vải Họa Tiết Bò Sữa Phong Cách Hàn Quốc TV16", bạn sẽ có một sản phẩm được thiết kế đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Hãy đặt hàng ngay bây giờ để sở hữu món quà thời trang độc đáo và tiện dụng nhất cho mình.

#tuideochenu #tuivaibosua #tuideochotrend #mincloset #tuihandmade #tuihantrend #tuideolechic #tuihoatiet #tuivoitrend #tuiphanquang #tuihanquoc #tuixachtrend #tuitrangtri #tuitietkiem #tuimailien #tuixachtet #tuiulzzang #tuivaihandmade #tuihanquochotrend #tuihanquocdep #tuixachtinhhoa #tuivaitrend #tuivailien #tuixachstore #tuivaihanquoc #tuihong #tuicocomiennam #tuixachmincloset #tuivaihocachan #tuihanquochanoi #tuihoa #tuihoatietdep