Khuyến mãi

[ TẶNG cọ vẽ 80k ] Bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu - 1
lazada.vn

[ TẶNG cọ vẽ 80k ] Bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu - 1

1.400.000

1.400.000

Thông tin sản phẩm

TẶNG cọ vẽ 80k - Bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập bột Nails chất lượng cao với nhiều màu sắc và tính năng đa dạng, thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu của Thanh Thương Nails là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê Nail và yêu thích sự sáng tạo.

Đa năng và tiện lợi

Bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu với khối lượng 6g/ hũ, set này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trong việc trang trí móng tay. Với chất liệu nhựa kính trắng, đây là sản phẩm được bảo quản tốt để sử dụng lâu dài.

Màu sắc đa dạng

Bộ sưu tập màu sắc đa dạng với 30 màu từ truyền thống đến sáng tạo đều có trong bộ sưu tập bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set. Dễ dàng để tạo nên những mẫu Nail độc đáo và theo trào lưu mới nhất. Bạn có thể sử dụng thêm cọ vẽ 80k được tặng để tạo nên những chi tiết tinh tế hơn.

Chất lượng và giá cả hợp lý nhất

Với bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu của Thanh Thương Nails, khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giá cả phù hợp với chất lượng. Đây là một sản phẩm giúp các bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được chất lượng tốt nhất.

Với khả năng đáp ứng nhu cầu trang trí móng tay cho mọi khách hàng, từ tay nghề chuyên nghiệp đến những người mới bắt đầu học tập, bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm hiện được bán sỉ và lẻ tại Thanh Thương Nails, với đầy đủ các dòng sản phẩm chuyên ngành về Nail, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình điều gì đó phù hợp.

Đến với Thanh Thương Nails để có thể sở hữu bộ sưu tập bột Nails Mỹ 4 IN 1 Set 30 màu với ưu đãi TẶNG cọ vẽ 80k, đảm bảo sự hài lòng và tiện lợi.

#botnail #botnhung #botdapgel #botnail #botmychinhhang #sonmongtay #donailgiare #donail #songel #songelanhtrai #sonxin #songiare #tangcovetve80k #botnailmy4in1 #set30mau #ThanhThuongNails