Khuyến mãi

[TẶNG 6 BƠM Xilanh VÀ CẨM NANG] Hộp 12 gói muối kiềm Ngọc Ánh - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn 12 Gói - Gutymart
lazada.vn

[TẶNG 6 BƠM Xilanh VÀ CẨM NANG] Hộp 12 gói muối kiềm Ngọc Ánh - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn 12 Gói - Gutymart

234.000

400.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mommies đang mong muốn có thêm một chàng trai trong gia đình!

Bạn đang loay hoay tìm cách để tăng cơ hội có được một đứa con trai? Bạn không muốn tốn nhiều tiền vào các phương pháp nâng giống phức tạp đòi hỏi sự can thiệp của các chuyên gia Y tế? Hãy thử sử dụng Muối Kiềm Ngọc Ánh để tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo, giúp tăng độc quyền cho tinh trùng Y và tăng xác suất thụ thai được bé trai!

Lý do chọn Muối Kiềm Ngọc Ánh

Muối Kiềm Ngọc Ánh là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy để tạo môi trường kiềm trong âm đạo. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn giám định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Muối kiềm là dung dịch muối Sodium Hydrocarbonate được pha trộn với nước sạch vô khuẩn hoặc nước sôi để nguội. Dung dịch muối kiềm này giúp tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo có pH trong khoảng 8-9, là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng Y.

Nếu bạn muốn có thêm đứa con trai, việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất theo PP Shettles giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai.

Muối Kiềm Ngọc Ánh không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc tăng giảm cơ hội có được một bé trai mà còn giúp bạn giải quyết vấn đề tình dục của cả hai vợ chồng.

Cách sử dụng Muối Kiềm Ngọc Ánh

Bạn có thể sử dụng bơm tiêm hoặc dụng cụ thụt rửa chuyên dụng để dễ dàng thực hiện quá trình thụt rửa. Sau khi pha dung dịch muối kiềm, bạn thụt rửa âm đạo với dung dịch này với lượng vừa phải từ 500 ml và để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ.

Muối Kiềm Ngọc Ánh là sản phẩm trong sạch và được sản xuất bởi chuyên gia Y tế nên không gây kích ứng, viêm nhiễm âm đạo hay gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn tăng cơ hội sinh con trai, đừng nên bỏ qua Muối Kiềm Ngọc Ánh. Cùng sử dụng sản phẩm này để tạo môi trường kiềm trong âm đạo và tăng cơ hội có được một bé trai.

Mua ngay Hộp 12 gói muối kiềm Ngọc Ánh và nhận TẶNG 6 BƠM Xilanh và CẨM NANG hướng dẫn sử dụng sản phẩm trị giá 450.000đ. Đặt hàng ngay hôm nay để thực hiện mong muốn của mình và trải nghiệm sự hạnh phúc khi có thêm một giọt máu đàn ông trong gia đình của bạn!

#TạoMôiTrườngKiềm #SinhConTraiTheoÝMuốn #MuốiKiềmNgọcÁnh #ThụtRửaÂmĐạo #PPShettles #HỗTrợThụThai #Gutymart