Khuyến mãi

[TẶNG 4 BƠM XILANH] Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana   - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn
lazada.vn

[TẶNG 4 BƠM XILANH] Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn

129.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Khi làm cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn có thể có một đứa con trai để làm nối tiếp dòng dõi gia đình và được trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, việc sinh con theo ý muốn đã không còn là điều quá khó khăn như trước đây nữa. Để giúp các bậc cha mẹ thực hiện ước mơ của mình, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm “Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana – Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn”.

Sản phẩm được tổng hợp từ hai loại sản phẩm quan trọng trong quá trình tạo môi trường kiềm giúp thụ thai được bé trai và đó là muối kiềm Ngọc Ánh và que canh trứng rụng trứng Ovutana.

Muối kiềm Ngọc Ánh là dung dịch muối Sodium Hydrocarbonate được định lượng chính xác và pha chế công thức chuẩn để giúp tạo môi trường kiềm thuận lợi đối với tinh trùng Y. Bằng cách sử dụng muối kiềm Ngọc Ánh, bạn có thể dễ dàng tạo ra một môi trường kiềm trong âm đạo thuận lợi cho tinh trùng Y, giúp tăng khả năng thụ thai bé trai.

Để đảm bảo hiệu quả thụ thai tốt nhất, sản phẩm “Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana” còn kết hợp với que canh trứng rụng trứng Ovutana. Sản phẩm giúp xác định chính xác ngày rụng trứng của bạn để bạn có thể tính toán các ngày thụ thai từ đó đảm bảo khả năng sinh con trai của bạn sẽ tăng cao hơn.

Với sự kết hợp giữa muối kiềm Ngọc Ánh và que canh trứng rụng trứng Ovutana, sản phẩm “Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana” mang lại cho các bậc cha mẹ một cách tiếp cận đơn giản và hiệu quả để thực hiện mong ước của mình.

Vì sự an toàn và hiệu quả, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng các sản phẩm vệ sinh khác như viên kiềm đặt âm đạo hay các loại dung dịch vệ sinh thông thường để thụt rửa âm đạo. Sản phẩm của chúng tôi đã được chế tạo và kiểm định an toàn với độ kiềm phù hợp để giúp tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y.

Chúng tôi cam kết với sản phẩm “Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana” sẽ giúp bạn tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y, giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai.

Nếu bạn đang muốn sinh con trai và muốn thực hiện mong ước của mình một cách đơn giản và hiệu quả, đừng ngần ngại đặt hàng ngay sản phẩm “Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng Ovutana” của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tất cả những gì mà bạn cần để tạo ra một môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y và thực hiện ước mơ của mình. Chúc bạn may mắn và thành công trong chuyến hành trình làm cha mẹ của mình!

#MuốiKiềmNgọcÁnh #TrứngRụngTrứngOvutana #SinhConTraiTheoÝMuốn #TạoMôiTrườngKiềm #PPShettles #ThụtRửaÂmĐạo #KhôngSửDụngBộtNở #KhôngSửDụngViênKiềmĐặtÂmĐạo