Khuyến mãi

[TẶNG 4 BƠM XILANH] Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng LH TANA - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn
lazada.vn

[TẶNG 4 BƠM XILANH] Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng rụng trứng LH TANA - Tạo Môi Trường Kiềm hổ trợ sinh con trai theo ý muốn

110.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn có một đứa con trai để tiếp tục dòng dõi gia đình của mình? Bạn đang lo lắng về việc không biết làm thế nào để tăng xác suất sinh con trai? Vậy thì sản phẩm của chúng tôi là điều bạn đang cần!

Combo 2 Gói Muối Kiềm Ngọc Ánh Và 10 Que Canh Trứng Rụng Trứng LH TANA là sản phẩm giúp bạn tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y (sperm có chứa các cromô XY, giúp sinh con trai) trong âm đạo của bạn. Môi trường kiềm có pH trong khoảng 8-9 là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng Y. Sản phẩm này được thiết kế theo PP Shettles giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y, qua đó giúp tăng độ chính xác của thụ thai, giúp bạn dễ dàng sinh con trai như mong muốn.

Cách dùng Muối Kiềm Ngọc Ánh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần pha 5g muối Sodium Hydrocarbonate với 0,5 lít nước sôi để nguội. Sau đó, bạn sử dụng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng để thụt rửa âm đạo bằng dung dịch muối này. Chỉ nên thụt rửa một lượng vừa phải từ 500ml sau đó để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ. Việc thụt rửa chỉ cần thực hiện duy nhất một lần vào ngày rụng trứng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc làm mất cân bằng vi sinh âm đạo.

Combo sản phẩm còn kèm thêm 10 que canh trứng rụng trứng giúp bạn xác định thời điểm rụng trứng của mình, đây là một yếu tố quan trọng để xác định thời điểm quan hệ tốt nhất và tăng khả năng thụ thai.

Điều tuyệt vời hơn nữa là chúng tôi sẽ tặng bạn 4 bơm xilanh, là dụng cụ rất hữu ích giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình thụt rửa, tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn.

Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Muối Kiềm Ngọc Ánh và que Canh Trứng Rụng Trứng, mang đến sự thuận tiện, dễ sử dụng và hiệu quả cao nhất. Được đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Hãy đặt hàng sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để tăng cơ hội mang lại gia đình hạnh phúc và thêm 1 đứa con trai cho cuộc sống của bạn.

#MuốiKiềmNgọcÁnh #TìnhTrùngY #SinhConTrai #MôiTrườngKiềm #ThụThai #NgàyRụngTrứng #PPShettles #ThụtRửa ÂmĐạo #ViêmNhiễmÂmĐạo #GiớiHạnNhiễmKhuẩn #ComboSảnPhẩm #TANA