Khuyến mãi

tấm chắn giọt bắn
lazada.vn

tấm chắn giọt bắn

6.900

9.500

Thông tin sản phẩm

Cùng đối mặt với tình hình dịch bệnh hiện tại, cách tốt nhất để bảo vệ chính bản thân, gia đình và xã hội là cẩn thận và sử dụng đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong đó, một trong những sản phẩm không thể thiếu đó chính là tấm chắn giọt bắn, trở thành một giải pháp an toàn để ra ngoài mùa dịch.

Với cấu tạo gồm 3 phần chính, tấm chắn giọt bắn được làm từ PVC cao cấp, PET và polyester, tạo ra sản phẩm chắc chắn và đảm bảo chức năng bảo vệ tối đa cho khuôn mặt của bạn. Tấm chắn giọt bắn có kích thước 33x22cm và trọng lượng 35gr, đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng thời gian dài.

Với màu sắc trong suốt, trắng và xanh, tấm chắn giọt bắn được thiết kế thông minh với bộ phần xốp đệm phía trước trán giúp tạo khoảng cách phù hợp với khuôn mặt, giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Khi kết hợp với khẩu trang, tấm chắn giọt bắn sẽ trở thành một giải pháp đầy đủ để tăng cường bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây bệnh như giọt bắn, khói bụi và virus.

Sản phẩm cũng được trang bị dây đeo co giãn giúp điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bạn có thể sử dụng tấm chắn giọt bắn khi đi làm, đi chơi hoặc giao tiếp với người khác một cách an toàn và bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình và những người xung quanh.

Ngoài ra, tấm chắn giọt bắn còn có tính năng chống bọ và chống sương mù bay khi đường đêm, giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông.

Shop cam kết bảo hành sản phẩm 01 đổi 01 nếu quý khách hàng nhận hàng bị lỗi, kể cả vấn đề vận chuyển. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đặt mua và bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình và xã hội!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0886285339 (Mr Thanh) hoặc zalo: 0979056778 để được tư vấn và đặt hàng tấm chắn giọt bắn nhanh chóng, tiện lợi. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe và an toàn!

#kinhchonggiotban #tamchangiot #kinhphongdich #kinhdanang #chonggiotban #matnaphongdich #matnachonggiotban #faceshield #kinhgong #noitro #nauan #kinhchan #kinhbaovemat #kinhthoitrang #kinhbaovekhoikhoibui #kinhbaoho #kinhbaove #kinhchemat #matnachongdich #matnachemat #kinhbaohochongdich #kính_bảo_hộ #bảohộ #baoho #giọtbắn #giotban #matnagiotban #matnangangiotban #chốngdịch #chongdich #phongdich #phòngdịch #tấmchemặt #tamchemat #tamchongdich #tamchangiotban #tấmchốngdịch #tấmchắngiọtbắn #faceshieldmask #faceshieldmaskforsale #tấmchắnchốngdịch #mặtnạchốnggiọtbắn #chốnggiọtbắn #tấmchắnchốnggiọtbắn #kínhbảohộ