Khuyến mãi

Tai Nghe Nhét Tai Audio Technica ATH-J100 Xanh Lá - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Tai Nghe Nhét Tai Audio Technica ATH-J100 Xanh Lá - Hàng Chính Hãng

110.000

189.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe độc đáo, vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi, giúp bạn thưởng thức âm nhạc trên đường đi mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh? Hãy để Tai Nghe Nhét Tai Audio Technica ATH-J100 Xanh Lá - Hàng Chính Hãng của chúng tôi giúp bạn trải nghiệm những giây phút lắng nghe tuyệt vời nhất.

Với thiết kế tai nghe Ear-Bud, Tai Nghe Audio Technica ATH-J100 Nhét Tai có đường kính loa 13.5mm giúp bạn đặt vừa vặn trong tai một cách dễ chịu và giảm thiểu sự khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ vậy, thiết kế này cũng giúp cho âm thanh được truyền đến tai một cách rõ ràng và chi tiết hơn, mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Tai nghe này cũng được trang bị jack cắm 3.5mm, hỗ trợ tương thích với rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng cùng với smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác mà bạn sở hữu.

Với Tai Nghe Audio Technica ATH-J100 Nhét Tai, bạn có thể thỏa sức hòa mình vào các bài hát yêu thích một cách đầy tràn cảm xúc. Với âm thanh rõ nét và sống động, chiếc tai nghe này sẽ giúp bạn trải nghiệm những bản nhạc mà bạn yêu thích một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Tai Nghe Nhét Tai Audio Technica ATH-J100 Xanh Lá - Hàng Chính Hãng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, được sản xuất bởi Audio Technica - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh.

Với mức giá hợp lý và thiết kế nhỏ gọn, Tai Nghe Nhét Tai Audio Technica ATH-J100 Xanh Lá - Hàng Chính Hãng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc tai nghe đa năng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời khi thưởng thức âm nhạc của riêng mình.

#AudioTechnica #TaiNghe #EarBud #13.5mm #Jack3.5mm #AmNhac #ThietKeNhoGon #XanhLa #HangChinhHang