Khuyến mãi

Tai Nghe Chụp Tai Audio Technica ATH-M20x - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Tai Nghe Chụp Tai Audio Technica ATH-M20x - Hàng Chính Hãng

1.029.000

1.600.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một tín đồ của âm nhạc và đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe chất lượng để trải nghiệm những bản nhạc yêu thích nhất của mình? Tai Nghe Chụp Tai Audio Technica ATH-M20x - Hàng Chính Hãng là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, Tai Nghe Chụp Tai Audio Technica ATH-M20x mang đến cảm giác thoải mái và êm ái cho người dùng. Củ loa 40 mm được làm từ nam châm quý hiếm, giúp tăng cường chất lượng âm thanh sống động và trung thực.

Sản phẩm được trang bị jack cắm 3.5mm, cho phép kết nối với tất cả các loại điện thoại, laptop, PC, máy nghe nhạc. Với đầu jack cắm dạng mạ vàng, tín hiệu được truyền với tốc độ cao và không bị nhiễu, giúp nâng cao chất lượng âm thanh.

Tai Nghe Chụp Tai Audio Technica ATH-M20x sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bài hát yêu thích của bạn. Cùng trải nghiệm và tận hưởng những giai điệu tuyệt vời nhất từ sản phẩm này.

Đừng lo lắng về chất lượng sản phẩm, vì Tai Nghe Chụp Tai Audio Technica ATH-M20x mang lại chất lượng hàng chính hãng đáng tin cậy, đảm bảo đáp ứng nhu cầu giải trí và âm nhạc của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời!

#AudioTechnicaATHM20x #TaiNgheChụpTai #ChấtLượngÂmThanh #ThiếtKếNhỏGọn #JackCắm3.5mm #CủLoa40mm #NamChâmQuýHiếm #HàngChínhHãng.